Hiệu trưởng Trường UTM: "Hãy năng động, sáng tạo, vượt qua mọi thử thách làm giàu cho bản thân và xã hội"

Tiếp thị số
10:00 AM 22/09/2022

Ngày 21/9/2022, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy cho các tân cử nhân các ngành học của Trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Phạm Kim Thư - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm, các tân cử nhân, các bậc phụ huynh…

Lời nhắn gửi của thầy Hiệu trưởng: Năng động, sáng tạo vượt qua mọi thử thách làm giàu cho bản thân và cho xã hội - Ảnh 1.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Kim Thư chia sẻ, đây là một khóa học có nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh COVID. Tuy nhiên được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, của thầy cô, với một ý chí và quyết tâm cao, các bạn vẫn bảo đảm giờ lên lớp, chương trình đào tạo để đến hôm nay kết quả học tập, rèn luyện đạt được rất tốt đẹp, đáng tự hào. Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã diễn ra hết sức sâu rộng và nhanh chóng, sự phủ nhận của nhiều mô hình kinh doanh cũ, xuất hiện phương thức kinh doanh hoàn toàn mới, những khó khăn, yêu cầu, thách thức ngày càng cao.

Lời nhắn gửi của thầy Hiệu trưởng: Năng động, sáng tạo vượt qua mọi thử thách làm giàu cho bản thân và cho xã hội - Ảnh 2.

TS Phạm Kim Thư - Phó HT trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị trao bằng cho các tân cử nhân.

Trước những khó khăn đó, TS Phạm Kim Thư hy vọng và tin tưởng những tân cử nhân ngồi đây ngày hôm nay sẽ là những nhân tố, hạt nhân với sức trẻ, tinh thần vượt khó, sáng tạo sẽ tự tạo ra cho mình cơ hội dẫn dắt, định hướng trong tương lai.

Nhắn gửi đến các học trò khi rời xa mái trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn nói: "Thầy mong rằng các em sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi năng lực chuyên môn, luôn năng động sáng tạo để vượt qua mọi thử thách, làm giàu cho bản thân và làm giàu cho xã hội".

Vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các tân cử nhân phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp, bạn Trịnh Thị Thu sinh viên khóa K9 chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy cô, gia đình và bè bạn đã cùng trải qua quãng thời gian tươi đẹp, ý nghĩa, gắn bó tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Lời nhắn gửi của thầy Hiệu trưởng: Năng động, sáng tạo vượt qua mọi thử thách làm giàu cho bản thân và cho xã hội - Ảnh 4.

Các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận giấy khen tại lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 21/09/2022.

Tân cử nhân tân cử nhân Trịnh Thị Thu chia sẻ: "Kết thúc 4 năm học, điều mà tất cả chúng em muốn nói ngay lúc này đây, đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thầy cô là những người đồng hành cùng tụi em không chỉ ở những kiến thức trên giảng đường mà còn là người sẻ chia những kinh nghiệm sống quý báu, dẫn lối tụi em trên hành trình hoàn thiện bản thân mình. Sự trưởng thành của chúng em, những sinh viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ có sự định hướng, chỉ bảo, động viên tận tình của thầy cô. Chúng em xin khắc ghi trong tim mình tình yêu thương, sự bao dung mà thầy cô đã dành cho đám học trò nhỏ đang dần lớn khôn này. E xin được trích mấy vần thơ để tri ân các thầy, các cô như sau:

Người thầy áo bạc sờn vai

Vẫn đưa thuyền đến tương lai vững vàng

Tình thầy con mãi nặng mang

Dù xa cách vẫn nồng nàn trong tim"

Lời nhắn gửi của thầy Hiệu trưởng: Năng động, sáng tạo vượt qua mọi thử thách làm giàu cho bản thân và cho xã hội - Ảnh 5.

Tân cử nhân Trịnh Thị Thu, phát biểu tri ân thầy cô trong buổi lễ trao bằng Tốt nghiệp.

TS Phạm Kim Thư nhắn gửi: "Trong tương lai, Nhà trường luôn mong muốn được đón tiếp các em quay về trường, mong muôn được hợp tác với các em trong mọi lĩnh vực để cùng nhau phát triển. Đồng thời chân thành gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, quý vị phụ huynh và đại diện cho các doanh nghiệp đã có mặt tại lễ tốt nghiệp.

Châu Nguyên
Ý kiến của bạn