“Hoa đẹp giữa đời thường” - Nơi những hành động đẹp được lan tỏa

Tiếp thị
04:27 PM 27/03/2024

Chương trình “Hoa đẹp giữa đời thường” được phát sóng vào 19h10 - 19h15, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1 nhằm giới thiệu cho khán giả về những câu chuyện truyền cảm hứng và đầy tính nhân văn.

Lên sóng từ ngày 24/11/2023, chương trình "Hoa đẹp giữa đời thường" có thời lượng 5 phút mỗi tập nhưng đã đem đến cho khán giả những câu chuyện đầy lòng nhân ái của những con người tuy bình dị nhưng lại có một tấm lòng cao cả, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không so đo tính toán.

“Hoa đẹp giữa đời thường” - Nơi những hành động đẹp được lan tỏa- Ảnh 1.

Cô Phấn cùng các em sinh hoạt tại lớp học.

Thông qua chương trình này, khán giả sẽ được gặp gỡ những cá nhân, tổ chức thường có nhiều hoạt động có ích cho xã hội, không màng khó khăn, thử thách.

Một trong số đó là lớp học của cô Phấn - lớp học đặc biệt với cái tên của chính cô, người đã mang kiến thức đến các bệnh nhi suốt gần 15 năm qua tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, cơ sở 2. Trước khi gặp được cô Phấn, nhiều em nhỏ tại đây chưa từng biết "trường là gì, lớp là gì, bạn học ra sao và cô giáo trông như thế nào". Chính những điều đó đã làm cho trái tim của cô Phấn thắt lại và quyết định giúp các em có được niềm vui đi học.

“Hoa đẹp giữa đời thường” - Nơi những hành động đẹp được lan tỏa- Ảnh 2.

Cô Phấn giảng dạy cho các em trong giờ học.

Chính từ những câu chuyện nhân văn và giàu cảm xúc như vậy, chương trình "Hoa đẹp giữa đời thường" mong muốn truyền tải đến với khán giả những góc nhìn tích cực hơn về cuộc sống và góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Lê Hải
Ý kiến của bạn
Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD

Từ đầu năm đến giữa tháng 7/2024, xuất nhập khẩu hàng hóa nước ta đạt hơn 402 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hơn 207 tỷ USD, nhập khẩu 195 tỷ USD, cán cân thương mại xuất siêu 11,87 tỷ USD.