Hoảng hồn với trái sầu riêng nặng tới 23kg ở nước bạn, từ lúc thu hoạch tới khi xẻ ra đều khiến người ta giật mình

Ẩm thực
03:13 PM 01/09/2021

Để thu hoạch quả sầu riêng khổng lồ này, 4 người đàn ông cao to phải "vận hết nội công" thì mới mong hái xuống được.

Dân mạng hẳn không còn bất ngờ với những loại hoa quả "siêu to khổng lồ". Trong số đó, dễ thấy nhất là dòng họ mít, dưa hấu hay sầu riêng, bởi lẽ chúng có thể phát triển lên những kích thước vượt ngoài sức tưởng tượng hơn so với các loại trái cây khác.

Mới đây, cộng đồng TikTok được phen ngỡ ngàng khi chứng kiến trái sầu riêng có cân nặng lên tới… 23kg ở Thái Lan. Để hái được nó, 4 người đàn ông phải vật vã leo lên cây cao, thế nhưng quá trình thu hoạch vẫn hết sức khó khăn.

Lần đầu mới thấy có quả sầu riêng nặng tới 23kg!

Thoạt nhìn, có thể thấy đây là quả sầu riêng duy nhất còn sót lại trên cây. Dù có kích thước "khủng" nhưng nó vẫn không tự rụng mà phải nhờ sự hợp sức của 4 người lớn: 1 người đứng cắt cuống và 3 người bê đỡ thì mới có thể hái xuống.

Chính xác phải mất tới 4 người đàn ông mới có thể khiêng trái sầu riêng này xuống đất

Khoảnh khắc đưa "em nó" xuống đất thực sự rất khó khăn mặc dù cây sầu riêng này không quá cao. Xem video mà dân mạng ai cũng hồi hộp:

- "Sầu riêng Việt Nam phải gọi bằng cụ rồi!"

- "Quả này mà đứng ở dưới dùng tay chụp lấy như mấy clip thu hoạch sầu riêng khác thì người đó chắc phải đi… chụp X-quang luôn quá!"

- "Hóng clip xẻ ra bên trong xem thế nào quá!"

- "Mua được quả này chắc nhà mình ăn 7 ngày chưa hết!"

Hoảng hồn với trái sầu riêng nặng tới 23kg ở nước bạn, từ lúc thu hoạch tới khi xẻ ra đều khiến người ta giật mình - Ảnh 3.

Trong một video khác, thanh niên này khoe một múi trong quả sầu riêng nặng 23kg. Có thể thấy, nó to hơn cả chai nước ngọt dung tích 1,5 lít. Nếu tính hết số múi trong quả thì chắc phải ăn mấy ngày mới hết thật!

Còn đây là hình ảnh "sương sương" 1 múi bên trong trái sầu riêng nặng 23kg

Nguồn: @pai87710959

Hoảng hồn với trái sầu riêng nặng tới 23kg ở nước bạn, từ lúc thu hoạch tới khi xẻ ra đều khiến người ta giật mình - Ảnh 5.

MH
Ý kiến của bạn
Bình luận