Hội Điện ảnh Việt Nam thăm, sáng tác và giao lưu tại Vùng Cảnh sát biển 3

Địa phương
10:36 AM 13/05/2023

Ngày 12/5, Hội Điện ảnh Việt Nam đã có buổi giao lưu văn hoá, nghệ thuật, nhiếp ảnh tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thiếu tướng Ngô Bình Minh - Tư lệnh Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 3 bày tỏ vui mừng và gửi lời cám ơn đến đoàn Hội Điện ảnh Việt Nam đã đến thăm, sáng tác và giao lưu tại đơn vị. Việc chọn BTL Vùng Cảnh sát biển 3 để làm điểm đến thăm, sáng tác và giao lưu của Đoàn công tác đó là niềm vinh dự, là sự động viên, cổ vũ cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác nhằm phản ánh hoạt động của lực lượng Cảnh sát biển nói chung và BTL Vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng đến người dân toàn quốc cũng như bạn bè trên thế giới.

Quang cảnh buổi giao lưu văn hoá, nghệ thuật, nhiếp ảnh tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Quang cảnh buổi giao lưu văn hoá, nghệ thuật, nhiếp ảnh tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Trong thời gian qua, mặc dù vẫn còn nhiều yếu tố khó khăn, thách thức tác động nhưng BTL Vùng Cảnh sát biển 3 vẫn đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác. Đó là nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo; đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại… Đặc biệt, đơn vị đã tổ chức thực hiện 147 chuyến tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn được 79 phương tiện, 1.112 thuyền viên. Những kết quả thiết thực đó đã góp phần quan trong giúp Nhân dân yên tâm vươn khơi, bám biển.

Hội Điện ảnh Việt Nam tặng quà lưu niệm cho BTL Vùng Cảnh sát biển 3.

Hội Điện ảnh Việt Nam tặng quà lưu niệm cho Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

Trong không khí thân mật, nghĩa tình, Đại tá - NSND Lê Thi cho biết, nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024), Đoàn công tác của Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức đi thâm nhập thực tế, sáng tác tại BTL Vùng Cảnh sát biển 3. 

Đây là dịp để các nghệ sĩ trong Đoàn công tác nắm, hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ cũng như tình hình thực tế tại các đơn vị trong BTL Cảnh sát biển. Với những tư liệu quý giá, các nghệ sĩ sẽ biên tập và phản ánh hoạt động của BTL Cảnh sát biển nói chung và BTL Vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc buổi gặp mặt, Hội Điện ảnh Việt Nam đã tặng quà lưu niệm cho BTL Vùng Cảnh sát biển 3 và tham quan tại Tàu Cảnh sát biển 8001.

Hữu Nội - Văn Dương
Ý kiến của bạn
Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).