Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024

Doanh nghiệp
02:43 PM 30/06/2024

Ngày 27/6/2024 tại Trụ sở số 945 Ngô Gia Tự, Hà Nội, Hội Doanh nghiệp quận Long Biên đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024. Đây là dịp quan trọng để tập thể Hội doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đã qua và phấn đấu mục tiêu khôi phục và nâng tầm các hoạt động của Hội thiết thực và hiệu quả hơn.

Hội nghị có sự tham gia của bà Đào Thị Hương Lan, Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Long Biên, Ông Choi In Jun - Giám đốc công ty TNHH Việt Hàn Showroom, đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Sản xuất sản phẩm Hàn Quốc, ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Phát triển cấp cao BNI Hà Nội 6; các Phó Chủ tịch, các doanh nghiệp của Hội Doanh nghiệp quận Long Biên và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm Hàn Quốc đến tham dự.

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 1.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo Chủ tịch Hội Đào Thị Hương Lan, năm 2024, với mục tiêu nâng tầm các hoạt các hoạt động, hướng tới lợi ích chung của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn, Hội đã triển khai nhiều hoạt động giúp các doanh nghiệp hội viên tiếp cận với công nghệ cao, tổ chức kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và người nước như: thỏa thuận hợp tác giữa doanh nghiệp quận Long Biên với Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm Hàn Quốc Hanseyeon; ký thỏa thuận xây dựng nhà máy sản xuất hạt cốt liệu nhẹ tại Việt Nam; trở thành thành viên danh dự của Hội Doanh nghiệp bang Thuringhen (Cộng hòa Liên bang Đức).

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 2.

Bà Đào Thị Hương Lan – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Long Biên

Bên cạnh đó, Hội cũng hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia nhiều hội trợ trong và ngoài nước; phối hợp tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao giữa các doanh nghiệp và cộng đồng; tổ chức cho hội viên đi thăm di tích văn hóa, tham quan học hỏi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, góp phần quảng bá sản phẩm, thương hiệu các doanh nghiệp; … Chi bộ với 15 đảng viên luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, gương mẫu thực hiện chủ trương góp phần vào sự phát triển chung của Hội...

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 3.

Chị Dương Thị Thắng chia sẻ về sản phẩm thuốc Nam của Dược liệu Vitaba

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 4.

Ông Go Seung Hyung giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng Aithrios tới khách hàng tham dự

Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc cũng đã có dịp được chia sẻ các sản phẩm để giao lưu quảng bá. Đặc biệt, những sản phẩm là thế mạnh của hai nước được chia sẻ như Dược liệu Vitaba, sản phẩm được làm từ hạt sen, long nhãn và các sản phẩm ngành mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp đến từ đất nước Hàn Quốc.

Chủ tịch Hội Đào Thị Hương Lan chia sẻ: Trong thời gian cuối năm 2024, theo kế hoạch Hội sẽ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ vào tháng 12. Ngoài ra, trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các Hội về các lĩnh vực pháp lý, môi trường, giao lưu xúc tiến thương mại để ngày càng mang lại những giá trị thiết thực, nâng cao năng lực cạnh tranh của Hội Doanh nghiệp quận Long Biên nói riêng và doanh nghiệp trong toàn quận nói chung. Ngoài ra, những chương trình ý nghĩa như: tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam dioxin, người dân vùng bị thiên tai... đặc biệt, xây dựng và phát động gây quỹ Xe đạp xanh để tặng xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Quỹ được tài trợ bởi Công ty Việt Hùng, sự đóng góp của hội viên, Hội sản xuất sản phẩm Hàn Quốc... "

Một số hoạt động của Hội Doanh nghiệp quận Long Biên trong 6 tháng đầu năm 2024

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 5.

Lễ khai trương văn phòng tại 945 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 6.

Chương trình thăm Nhà máy sản xuất xe đạp Việt Hùng tại tỉnh Hải Dương

Hội Doanh Nghiệp Quận Long Biên – Mở rộng hợp tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024- Ảnh 7.

Hội Doanh nghiệp tới tham quan doanh nghiệp Mãn Đức FARMSTAY

 

Tiến Đạt
Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.