Hội LHPN phường Hiệp Tân tặng 25 góc học tập cho con hội viên hoàn cảnh khó khăn

Địa phương
04:18 PM 13/05/2023

Thiết thực chào mừng 20 năm Ngày thành lập phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (2/12/2003-2/12/2023), vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hiệp Tân đã phối hợp với UBND phường Hiệp Tân, tổ chức trao tặng 25 góc học tập cho con em hội viên hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Theo đó, việc trao tặng 25 góc học tập trị giá 25.000.000 đồng cho con em hội viên hoàn cảnh khó khăn nhằm thực hiện có hiệu quả Công trình "Vượt qua khó khăn, chắp cánh tương lai", góp phần giúp các đội viên, học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực, tiếp tục phấn đấu đạt thành tích trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Với góc học tập này, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi, an tâm thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Bên cạnh đó, Hội LHPN phường Hiệp Tân còn thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Quận Tân Phú: Hội LHPN phường Hiệp Tân tặng 25 góc học tập cho con Hội viên  - Ảnh 1.

Lễ trao tặng góc học tập cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Người dân địa phương cho rằng việc trao tặng góc học tập cho con em hội viên của Hội LHPN phường Hiệp Tân là cách chăm lo tiết thực, phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của từng em, thể hiện tinh thần trách nhiêm của các tổ chức chính trị - xã hội trong việc chăm sóc, giúp đỡ các em đội viên, học sinh có cuộc sống tốt hơn, để theo đuổi con đường học vấn, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Quận Tân Phú: Hội LHPN phường Hiệp Tân tặng 25 góc học tập cho con Hội viên  - Ảnh 2.

Thăm hỏi, động viên các em được nhận góc học tập

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Chia sẻ tại Hội nghị "Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP: Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp", sáng 29/2, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhấn mạnh cần khơi dậy động lực, tạo áp lực thường xuyên và sự đồng hành nhiều bên để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.