Hơn 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai

Tiếp thị
10:25 AM 21/09/2023

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai có quy mô, tầm vóc quốc tế, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, có sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và vật liệu xây dựng" diễn ra từ ngày 20/9/2023 đến ngày 24/9/2023. Triển lãm do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức.

Hơn 1000 gian hàng tham gia Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm VIETBUIL Hà Nội 2023 lần thứ 2. Ảnh: Báo Đảng Cộng sản VN

Triển lãm nhằm hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và người dân có nhu cầu xây dựng các công trình, các dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Triển lãm lần này thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Đó là các sản phẩm trang trí nội ngoại thất; thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa; xây dựng - vật liệu xây dựng; các sản phẩm khác như: dụng cụ cầm tay, máy lọc nước, quạt công nghiệp…

Tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, triển lãm còn diễn ra các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp - là những hoạt động tạo giá trị gia tăng cho triển lãm và các nhà doanh nghiệp tham gia, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh hiện đại cho xã hội, góp phần cho sự phát triển xã hội ngày càng phồn vinh, đời sống nhân dân được ấm no, an cư lạc nghiệp.

Theo các chuyên gia, mỗi kỳ Triển lãm VIETBUILD diễn ra với quy mô lớn là một sự kiện đầy sức thu hút và lan tỏa như một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng.

Huyền My (t/h)
Ý kiến của bạn
Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 (cùng kỳ năm 2022 tăng 12,02%).