Hơn 2.000 cơ hội cho sinh viên trong ngày hội việc làm 2020

Cộng tác viên
07:43 AM 12/06/2020

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa phối hợp với nhiều doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020. Sự kiện này đã mang đến hơn 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường.

  Ngày hội việc làm năm 2020 của Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp hơn 2.000 cơ hội cho sinh viên

  Ngày hội việc làm 2020 thu hút sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến cho hàng ngàn sinh viên trong trường nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

  Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên được Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tìm ứng viên tốt nhất; Đồng thời là cơ hội để sinh viên tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc… đã đến tham dự ngày hội việc làm năm nay.

  Ngày hội việc làm đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

  Theo PGS. TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, nhà trường đã và đang hợp tác với trên 2.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục tiêu cùng đồng hành, phát triển. Sân chơi ngày hội việc làm sẽ là cơ hội để doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên, trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển.

  Chương trình là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, tìm hiểu và ứng tuyển vào doanh nghiệp mình mong muốn. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp tiếp tục trao đổi, hợp tác cùng phát triển.

  Sinh viên đăng ký thông tin cá nhân trong ngày hội việc làm

  Là sinh viên sắp ra trường, bạn Hoàng Khánh Hòa, khoa Điện rất quan tâm đến sự kiện này. Tại Ngày hội việc làm này, Hòa đã tìm được một công ty phù hợp với chuyên ngành mình học và đã chuẩn bị nộp hồ sơ ứng tuyển.

  Các công ty tư vấn cho hoc sinh về công việc trong Ngày hội việc làm

  “Năm nào mình cũng tham dự ngày hội việc làm mà nhà trường tổ chức, vì đến đây vừa có quà, lại vừa có cơ hội tìm hiểu kỹ các doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, mình cũng được nghe trực tiếp các anh chị của công ty tư vấn rất nhiệt tình. Hy vọng, ngay sau khi tốt nghiệp, mình có thể đi làm luôn tại công ty đã chọn lựa”, Khánh Hòa hồ hởi cho biết.

   

  Đình Trung
  Ý kiến của bạn