Hơn 400 đoàn viên dự chương trình bữa cơm tất niên

Tin địa phương
10:31 AM 24/01/2021
Ngày 22/01 tại công ty TNHH Quốc tế SH xã Thụy Sơn huyện Thái Thụy, Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy (Thái Bình) tổ chức bữa cơm tất niên và trao quà cho đoàn viên, người lao động. Dự có lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, Công đoàn huyện, lãnh đạo công ty và toàn thể đoàn viên người lao động trong công ty...

Ông Nguyễn Hữu Khuyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thái Thụy cho biết: Bữa cơm tất niên cho người lao động được LĐLĐ huyện vận động các tổ chức, đơn vị trong huyện phối hợp tham gia từ đó tạo ra một sự vào cuộc gắn kết giữa các đơn vị của huyện trong việc chăm lo cho người lao động, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm các cấp, các ngành đối với những nghiệp đóng trên địa bàn đặc biệt là doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài như công ty TNHH Quốc tế SH.

photo-1611415142442

Chủ tịch LĐLĐ huyện Thái Thụy Nguyễn Hữu Khuyến (thứ 3 từ phải qua) trao quà cho công nhân. Ảnh: Bá Mạnh

Theo bà Đoàn Huyền Trang - Chủ tịch Công ty: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi được Liên đoàn Lao động huyện phối cùng Ban giám đốc công ty, công đoàn công ty tổ chức bữa cơm tất niên cho toàn thể anh, chị em trong công ty và trao qùa cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Về phía công đoàn công ty cũng dự kiến trao 400 suất qàu cho công nhân trong dịp Xuân Tân Sửu này".

Trong chương trình bữa cơm tất niên LĐLĐ huyện đã trao 50 suất quà, Bảo hiểm xã hội huyện trao 30 suất quà, huyện đoàn Thái Thụy trao 10 suất quà cho người lao động, Ban lãnh đạo công ty tặng 40 suất quà cho những công nhân xuất sắc trong năm 2020 được bình bầu từ các tổ sản xuất.

photo-1611415150230

Công nhân chung vui bữa cơm tất niên thân mật, ấm áp. Ảnh: Bá Mạnh

Anh Nguyễn Văn Cường công nhân tổ điện máy vui mừng chia sẻ: "Tôi làm việc ở đây đã được 5 năm rồi, đây là lần đầu tiên công đoàn với công ty tổ chức bữa cơm cho toàn thể mọi người, chúng tôi mong muốn năm nào cũng được công đoàn và công ty tổ chức như thế này để anh em được giao lưu với nhau...".

Trước đó công nhân lao động được giao lưu văn nghệ do chính người lao động ở các tổ, chuyền sản xuất biểu diễn tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn công ty.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận
VASEP kiến nghị TP. HCM chưa thu phí sử dụng hạ tầng cảng biển, ít nhất là đến 31/12/2021

VASEP kiến nghị TP. HCM chưa thu phí sử dụng hạ tầng cảng biển, ít nhất là đến 31/12/2021

Chỉ tính riêng phí BOT, doanh nghiệp đã gánh một khoản lớn tiền phí vận chuyển. Nếu gánh thêm khoản phí sử dụng cơ sở hạ tầng cảng biển của TP. HCM, một doanh nghiệp thủy sản quy mô trung bình ở ngoài TP. HCM sẽ phải chi trả thêm khoảng 5,5 tỷ đồng/năm. Việc thu thêm các loại phí mới sẽ gia tăng gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp trong khi đang phải vật lộn với nhiều khó khăn khác.