Hot girl Đà Nẵng sinh năm 1999, từ bà chủ tiệm rửa xe đến bà trùm đường dây ma túy

Pháp luật
01:24 PM 09/06/2021

Thảo Linh có diện mạo xinh đẹp, làm chủ một tiệm rửa xe nhưng sau khi người yêu bị bắt thì Linh đã trở thành bà trùm đường dây ma túy.

Liên quan đến đường dây ma tuý do Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều hành, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Trước đó, Công an quận Hải Châu đã bắt quả tang Linh khi hot girl đang giao ma tuý cho khách. Ngoài ra, cơ quan Công an cũng bắt giữ Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là 2 đàn em thân tín trong đường dây buôn bán ma tuý do Thảo Linh cầm đầu.

Cơ quan điều tra cho biết để đánh sập đường dây ma tuý do Linh cầm đầu, các trinh sát đã theo dõi trong thời gian dài. Thảo Linh có vẻ ngoài khá ưa nhìn, nghỉ học từ sớm. Hot girl này cũng có công ăn việc làm chính đáng với 1 tiệm sửa xe có quy mô khá lớn ở quận Cẩm Lệ.

Được biết, trước đây, Thảo Linh quen và có mối quan hệ yêu đương với Ngô Lê Tuấn Anh (28 tuổi, trú quận Cẩm Lệ). Tuy nhiên, Tuấn Anh tham gia vào một vụ thanh toán nhau bằng súng đạn bi gây náo loạn đường phố Đà Nẵng vào tháng 01/2021 nên đã bị Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) bắt giữ. Người yêu bị bắt, Linh tiếp quản một tiệm rửa xe do Tuấn Anh để lại.

Hot girl Đà Nẵng sinh năm 1999, từ bà chủ tiệm rửa xe đến bà trùm đường dây ma túy - Ảnh 1.

Hot girl Thảo Linh và 2 đàn em trong đường dây

Để có nhiều tiền tiêu xài, Linh móc nối được với Võ Văn Hoàng (23 tuổi) và Hồ Viết Dinh (24 tuổi, cùng ngụ huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cùng là nhân viên làm việc tại tiệm rửa xe, tham gia vào đường dây mua bán ma túy.

  • Quán karaoke lén lút mở giữa mùa dịch Covid-19, tăng giá gấp gần 5 lần

Linh mua ma túy của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Để qua mặt cơ quan công an, Linh bỏ tiền cho Hoàng 2 nhà trọ, một nơi chuyên để cất giấu ma túy, một nơi để cho Dinh với Hoàng ở. Khi nhận ma túy, Linh giao Hoàng đem về phòng trọ cất giữ và khi có khách mua sẽ yêu cầu Hoàng về phòng trọ lấy hàng. Hàng sẽ được mang đến địa điểm đã hẹn để giao dịch.

Mỗi phi vụ trót lọt, Linh sẽ trả thù lao cho Dinh và Hoàng và hot girl này rất ít khi trực tiếp đi mua bán ma túy.

Hot girl Đà Nẵng sinh năm 1999, từ bà chủ tiệm rửa xe đến bà trùm đường dây ma túy - Ảnh 3.
Hot girl Đà Nẵng sinh năm 1999, từ bà chủ tiệm rửa xe đến bà trùm đường dây ma túy - Ảnh 4.

Tang vật trong vụ án do cơ quan điều tra thu giữ

Tối 6/6, Linh nhận được yêu cầu mua hàng từ khách nên chỉ đạo Hoàng mang ma tuý đến điểm hẹn trên đường 30 Tháng 4 để cùng giao hàng. Linh nhận ma tuý từ Hoàng và chuẩn bị giao cho khách thì bị lực lượng trinh sát phát hiện.

Bà trùm hot girl nhanh chóng lái xe bỏ chạy với tốc độ cao nhưng đã bị bắt giữ. Hoàng lúc này quay trở lại phòng trọ để lấy ma tuý tiếp tục giao hàng còn Dinh là người trực tiếp chuẩn bị hàng. Lực lượng Công an ập vào phòng trọ, bắt quả tang 2 người cùng tang vật gồm 20 viên thuốc lắc và 14 gói ma túy lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nylon, dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Ngọc Bảo
Ý kiến của bạn
Bình luận
Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường

Thượng tá Lê Mạnh Hà nhận định, một số địa phương vẫn còn giấy đi đường, song có tình trạng khi người dân liên hệ không tiếp xúc được và không biết liên hệ với ai. Vì vậy, Công an thành phố đã yêu cầu công an địa phương phối hợp UBND có địa chỉ mail, số điện thoại đường dây nóng và số trực ban.