Huyện đoàn Duy Xuyên: Khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên

Địa phương
03:38 PM 05/11/2021

Sáng 05/11/2021, tại trụ sở Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Minh Khôi (72 Điện Biên Phủ, TT Nam Phước, huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam), Huyện đoàn Duy Xuyên đã phối hợp cùng Công ty khai giảng lớp Quản trị mạng và sửa chữa máy tính cho thanh niên đặc thù tham gia đăng ký học nghề.

Tham dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Đăng Việt - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Minh Khôi cùng các thành viên trong Huyện đoàn Duy Xuyên.

Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Minh Khôi phối hợp với Huyện đoàn Duy Xuyên tổ chức lớp đào tạo nghề cho thanh niên

Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện Duy Xuyên năm 2021, góp phần giải quyết việc làm, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong huyện, Huyện đoàn Duy Xuyên đã xây dựng kế hoạch và phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Minh Khôi khai giảng lớp Quản trị mạng và sửa chữa máy tính cho thanh niên đặc thù tham gia đăng ký học nghề.

Huyện đoàn Duy Xuyên: Khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên - Ảnh 2.

Huyện đoàn Duy Xuyên: Khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên - Ảnh 3.

Huyện đoàn Duy Xuyên khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên

Thành viên của lớp học là những bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, có bạn đã chấp hành xong án phạt tù trở về hòa nhập cuộc sống.

Khóa đào tạo của Huyện Đoàn không chỉ giúp hỗ trợ nghề nghiệp bền vững cho thanh niên, giúp các bạn có một công việc ổn định mà còn tạo điều kiện cho các thanh niên có hoàn cảnh đặc thù hòa nhập lại với đời sống hàng ngày.

Huyện đoàn Duy Xuyên: Khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên - Ảnh 4.

Huyện đoàn Duy Xuyên: Khai giảng lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí cho thanh niên - Ảnh 5.

Thành viên của lớp là các bạn có hoàn cảnh đặc thù

Tham gia khóa đào tạo, các thanh niên sẽ được “cầm tay chỉ việc” trực tiếp bởi các giảng viên là các anh kỹ thuật viên của Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp Minh Khôi đã dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo chỉ sau 6 tháng học tập, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghề, dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định trong tương lai.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Bộ Công Thương: Cung ứng điện đảm bảo tốt, không thiếu điện như năm ngoái Bộ Công Thương: Cung ứng điện đảm bảo tốt, không thiếu điện như năm ngoái

Theo đại diện Bộ Công Thương, đến hết ngày 18/6, tiêu thụ điện khoảng 141,8 tỷ kWh điện tương đương 45,65% so với kế hoạch cả năm. Dù đạt kỷ lục song cung ứng điện đảm bảo tốt, không thiếu điện như năm ngoái.