Huyện Long Thành: Tổ chức Chương trình "Giai điệu tuổi hồng" năm 2022

Địa phương
05:04 PM 29/07/2022

Sáng 29/7, Trung tâm Văn hoá Thông tin & Thể thao (TTVHTT&TT) huyện Long Thành đã tổ chức chương trình "Giai điệu tuổi hồng" năm 2022, với chủ đề "Bay cao tiếng hát ước mơ".

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Hiệp - Giám đốc TTVHTT&TT huyện Long Thành (bìa phải) tặng hoa cho ca, nhạc sỹ tham dự tại buổi hội diễn

Sau 2 năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chương trình "Giai điệu tuổi hồng" được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ, giao lưu, rèn luyện kỹ năng có một mùa hè thật vui tươi và bổ ích, để các em chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 2.

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 3.

Chương trình tham gia của các em học sinh có 14 đội văn nghệ thiếu nhi đến từ các xã - thị trấn của huyện Long Thành về tham dự. Hội diễn bao gồm các tiết mục hát, múa, biểu diễn các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Ca ngợi các anh hùng lịch sử thiếu niên nhi đồng, truyền thống gia đình, ông,bà, thầy cô, bạn bè và trường lớp….

Cô giáo Trần Thị Thu Huyền, Trường Tiểu học Long An (xã Long An) cho biết: "Hôm nay các em học sinh đến đây từ rất sớm, em nào cũng phấn khởi, háo hức chờ đợi đến tiết mục của mình. Các em đã sẵn sàng đêm đến Hội diễn với 2 tiết mục là hát tốp ca bài "Bay cao tiếng hát ước mơ" và tiết mục "Người cho em tất cả".

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 4.

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 5.

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của các em học sinh đến từ các xã trên địa bàn huyện Long Thành tham gia chương trình "Giai điệu tuổi hồng" năm 2022

Thông qua hội diễn lần này Ban tổ chức tuyển chọn những em có năng khiếu, có chất giọng tốt, để bồi dưỡng các em trở thành hạt nhân nòng cốt bổ sung vào lực lượng phong trào ca hát của huyện nhà.

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân tham gia biểu diễn chương trình vào tối 29/7.

Cùng ngày, TTVHTT&TT huyện Long Thành, phối hợp với Huyện Đoàn, tổ chức chương trình Hội trại "Họp bạn" năm 2022, tại Trụ sở Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành từ (ngày 29/7/2022 đến ngày 31/7/2022), nhằm tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ, nhóm thiếu nhi huyện và Câu lạc bộ đội nhóm Nhà Thiếu nhi Quận 5 TP. Hồ Chí Minh có dịp giao lưu và học hỏi lẫn nhau qua các hoạt động của hội trại.

Chương trình “Giai điệu tuổi hồng” huyện Long Thành năm 2022 - Ảnh 7.

Chương trình Hội trại "Họp bạn" năm 2022, tổ chức tại Trụ sở Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành

Huỳnh Mạnh - Mạc Hiển
Ý kiến của bạn