Huyền thoại LQVN: 'Với SEA Games 31, SGP đừng nghĩ gì quá cao siêu'

Địa phương
03:20 PM 13/05/2022

PS Man gửi rất nhiều lời động viên tinh thần, khuyên nhủ Saigon Phantom trước khi bước vào cuộc chiến ở SEA Games 31.

Tối 11/5, Saigon PhantomSaigon Phantom đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị SEA Games 31. Nhà vua ĐTDV mùa Xuân 2022 mang lực lượng hùng hậu, quyết tranh HCV tại sân chơi khu vực. Và với phong độ, lối chơi hiện tại, đội cũng được đánh giá cao cho ngôi vô địch. 

photo-1652429777769

SGP đến SEA Games 31 với tư cách nhà vua LQVN

Mới đây, PS Man, huyền thoại LQVN có buổi chia sẻ về SGP tại SEA Games 31. Cựu sao GameTV đánh giá rất cao Lai Bâng cùng các thành viên cho cuộc chiến năm nay. 

"Hiện tại, SGP đang ở độ chín. Các thành viên thật sự thi đấu quá tốt và có sự hòa hợp trên cả tuyệt vời. Còn về kỹ năng, chẳng có để bàn cãi về họ". 

"Trong khi, về lối chơi, điểm đáng tuyên dương với SGP là việc đội kiểm soát trận đấu tốt, nhỉnh hơn mọi đối thủ. Trước đó, ở lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022, SGP thường xuyên để VGM dẫn dắt và cuốn theo lối chơi từ đội bạn. Sau đó, dần dần, nhà vua LQVN đã cải thiện triệt để. Nói cách khác, SGP đang chỉn chu mọi mặt", PS Man cho hay. 

Thế nhưng, cựu Á quân AIC cũng gửi lời cảnh báo đến Saigon Phantom. Theo anh, sân chơi SEA Games vẫn đầy rãy hàng loạt bất ngờ. "Tôi từng dự SEA Games và hiểu áp lực của giải đấu lớn thế nào. Bởi lẽ, bạn phải gánh trên vai vinh quang với nước nhà. Vì thế, tôi thấy yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến cuộc chiến vô địch", anh nói. 

photo-1652429781639

PS Man gửi lời nhắn nhủ đến Saigon Phantom trước cuộc chiến ở SEA Games 31

"Tôi tin tưởng SGP. Song, tôi đã theo dõi họ rất nhiều tại giải lớn và thấy rằng tâm lý đội đôi khi chưa vững. Là người đi trước, tôi chỉ muốn khuyên các thành viên SGP nên bình tĩnh thi đấu. Quan trọng, họ cứ là chính mình, đừng nghĩ gì quá cao siêu hay xa vời. Tôi tin cứ thể hiện bộ mặt như thời gian qua, SGP sẽ giành HCV SEA Games 31", PS Man chia sẻ thêm. 

Cuối cùng, PS Man gửi lời chúc đến Saigon Phantom. "SEA Games 31, SGP được chơi trên sân nhà. Họ sẽ nhận được sự cổ vũ từ cổ động viên. Đây là điều rất đặc biệt mà tôi không có ở kỳ Đại hội trước. Và tôi tin điều này sẽ tiếp thêm động lực cho Lai Bâng cùng các thành viên. Ngoài ra, chúc toàn đội có một SEA Games thành công viên mãn", anh chốt. 

Ở SEA Games 31, bộ môn Liên Quân sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 20/5. Ngày đầu tiên, SGP sẽ đụng độ với đại diện Philippines và Malaysia. Đây thật sự là thử thách quá dễ với nhà vua LQVN. Hiện tại, KFC Talon của Thái Lan vẫn được xem như thử thách lớn nhất với SGP. 

photo-1652429785228

Lịch thi đấu ngày đầu SEA Games 31

PV
Ý kiến của bạn