Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy

Tiêu dùng và Tiếp thị
11:58 AM 22/12/2020

Katie Holmes thích diện đồ thoải mái xuống phố và cô ấy luôn xinh đẹp khi làm điều đó. Gia nhập Hollywood khi còn là một thiếu niên, giờ cô ấy đã trở thành một ngôi sao thực thụ, thậm chí còn trở thành một biểu tượng phong cách thời trang đường phố.

Lần xuất hiện trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng vào tháng 8 năm 2019, cô đã gây xôn xao khi bị camera bắt gặp đang ra ngoài trong một bộ áo len và áo lót gợi cảm. Áo sơ mi màu xám trơn làm nổi bật làn da hoàn hảo. Sau đó, trang phục cashmere được các tín đồ thời trang săn lùng, bán nhanh như chớp. Điều này củng cố vai trò của Katie như một idol thời trang lớn. Kể từ đó, paparazzi đã không thể rời mắt mỗi khi cô ấy bước ra phố.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 1.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 2.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 3.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 4.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 5.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 6.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 7.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 8.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 9.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 10.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 11.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 12.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 13.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 14.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 15.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 16.

Katie Holmes là một biểu tượng phong cách đường phố - Hãy xem những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của cô ấy - Ảnh 17.

 

Hương Ly
Ý kiến của bạn