Kẻ bạo hành con gái ruột ở Bắc Ninh khai gì?

Đời sống
11:45 AM 10/09/2020

Tại cơ quan công an, Đặng Trung Kiên khai nhận đã 2 lần dùng chổi quét trần nhà và ống nước bằng nhựa để đánh con gái. Nguyên nhân là do cháu quá nghịch ngợm và nghe hóng chuyện nợ nần của bố và khách hàng.

Kẻ bạo hành con gái ruột ở Bắc Ninh khai gì? - Ảnh 1.

Đối tượng Đặng Trung Kiên bị khởi tố với 3 tội danh. Ảnh: TN

Ngày 9/9, đối tượng Đặng Trung Kiên (47 tuổi, trú tại khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) - kẻ bạo hành con gái ruột đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Tại cơ quan công an Đặng Trung Kiên khai nhận đã 2 lần dùng chổi quét trần nhà và ống nước bằng nhựa để đánh con gái. Nguyên nhân là do cháu quá nghịch ngợm và nghe hóng chuyện nợ nần của bố và khách hàng.

Cụ thể, lần thứ nhất do bé N.A ăn cơm nhưng đổ đi, Kiên bảo nhận lỗi nhưng N.A nhất quyết không nhận, nên đã đánh bé. Lần thứ 2, Kiên đang nói chuyện với khách ở nhà ngoài thì bé N.A nghe trộm. Kiên đã tát thẳng vào mặt con gái. Lần thứ 3 do bé N.A bị ngã, cắm đầu xuống bể cá, Kiên đã xốc bé lên và vụt khiến bé N.A gãy tay.

"Bình thường tôi vẫn yêu chiều nó, nhiều lúc đi làm về nhà 2 bố con còn tâm sự với nhau. Sau buổi ngã vào bể cá và bị rạn xương tay, tôi đã đưa cháu đi bó thuốc. Lúc đó tôi vụt nó là theo bản năng, bực tức nên rất ân hận. Hôm khai giảng năm học mới, tôi rất muốn đưa nó đến trường nhưng do tay đang bó thuốc nên lại thôi, trước đó vài hôm vợ chồng tôi đã đưa con đến nhận lớp rồi", Kiên khai.

Kiên cũng cho biết, những vết sẹo chi chít trên mông con là do Kiên bắt nằm xuống sàn, vớ được cái gì thì dùng cái đó vụt gây nên. Người này khai không chủ ý chuẩn bị sẵn dụng cụ để đánh con. Kiên cũng khẳng định những ngày gần đây, anh ta rất ân hận vì đánh con gãy tay, bầm tím.

Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đặng Trung Kiên (sinh năm 1974, trú ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh).

Đặng Trung Kiên bị khởi tố về các tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" theo Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 2015, "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình" theo Điều 185 - Bộ luật Hình sự năm 2015, "Tàng trữ vũ khí quân dụng" theo Điều 304 -Bộ luật Hình sự 2015.

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cũng đã khởi tố bị can đối và bắt tạm giam đối với Lê Thị Nương (sinh năm 1984, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) về tội "Chống người thi hành công vụ" theo Điều 330 - Bộ luật Hình sự năm 2015.

Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân đồng cấp phê chuẩn.

Xuân Trường
Ý kiến của bạn
Bình luận