Kẻ tạt chất bẩn, hành hung nữ thẩm phán ở Hải Phòng khai gì?

Pháp luật
09:03 AM 20/06/2021

Sau nhiều ngày tạt chất bẩn và hành hung nữ thẩm phán ở Hải Phòng, một đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 20/6, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hải Phòng xác nhận đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Hùng (sinh năm 1984, khu 4, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng) để điều tra hành vi ném chất bẩn vào người nữ thẩm phán, xảy ra trên địa bàn.

Hiện phòng cảnh sát hình sự đã bàn giao đối tượng Hùng cho công an quận Hải An để tiếp tục điều tra.

Theo cảnh sát, bước đầu Trần Văn Hùng khai, khoảng 4h ngày 15/6, Hùng cùng với hai người tên Tú và Tuấn chuẩn bị một túi sơn đựng trong cốc nhựa. Sau đó, cả ba đi trên 1 xe máy đến ngõ 666 Thiên Lôi chờ chị H., là người làm việc ở Tòa án để "xử lý".

  • Giữa dịch Covid-19, nhiều đối tượng thuê resort nghỉ dưỡng cao cấp thác loạn ma túy

Khi chị H. ra khỏi nhà để đến cơ quan, nhóm đối tượng bám theo sau. Đến đường Lê Hồng Phong, khi còn cách TAND thành phố khoảng 100m, chúng dừng lại, chờ chị H. tới để ra tay.

Khoảng 7h cùng ngày, chị H. đi tới, Tuấn lái xe chở Hùng và Tú chặn đầu xe nạn nhân lại.

Hùng dùng tay tát vào đầu đang đội mũ bảo hiểm của chị H., Tú cầm cốc sơn ném vào mặt chị H. Cốc sơn trúng mặt nạn nhân và văng ra sau. Chưa dừng lại, Tuấn còn đi tới nhặt cốc sơn lên và hắt tiếp vào mặt người phụ nữ này. Sau khi gây án, cả 3 lên xe bỏ đi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác minh được nhóm đối tượng và tổ chức truy bắt. Ngày 18/6, Trần Văn Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú và bị bắt giữ tại đây.

Hiện, cơ quan công an Hải Phòng đang tiếp tục truy tìm 2 kẻ liên quan còn lại để làm rõ nguyên nhân.

Hoàng An
Ý kiến của bạn
Bình luận