Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023

Địa phương
02:02 PM 18/08/2023

Sáng 17/8, tại Sân vận động Hoàng Cầu, quận Đống Đa. Trường THCS Huy Văn tổ chức giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023. Tham gia giải đấu có 28 đội đại diện cho các khối 6, 7, 8, 9 của Nhà trường. Giải bóng đá được tranh tài trong 2 ngày 17-18/8 theo thể thức đấu vòng loại trực tiếp và vào bán kết, chung kết cho từng khối.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 1.

Tới dự buổi Lễ Khai mạc có các thày, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các giáo viện bộ môn, phụ huynh học sinh và đông đảo các bạn học sinh tới cổ động cho các đội bóng tham dự giải.

Trong cái nắng nóng, oi bức ở giữa Tháng 8 của mùa Thu Hà Nội, nhưng cũng không thể nóng bằng sự háo hức được tranh tài của các cầu thủ trên sân. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng chính thức bước vào tranh tài để tìm ra nhà vô địch cho từng khối.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 2.

Lớp 6E, đội bóng duy nhất tại giải có 2 cầu thủ là nữ chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

Giải bóng đá đã quy tụ được 28 đội đại diện cho các lớp thuộc 4 khối lớp của Nhà trường. Trong khi giải bóng có 3 khối 7, 8, 9 đã có thời gian thi đấu với nhau qua nhiều năm tập luyện trong quá trình học tập tại trường. Thì khối 6 của Nhà trường lại là khối có học sinh chỉ mới nhập trường được khoảng hơn 1 tuần, nhưng với sự phối hợp nhịp nhàng và gắn kết đến từ các giáo viên chủ nhiệm lớp và cha mẹ học sinh để có thể thành lập ra các đội bóng tham gia tranh tài giải bóng đá Lần thứ Nhất của Nhà trường.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 3.

Để có một sân chơi vui vẻ và bỏ ích cho các con không thể thiếu sự phối hợp nhịp nhàng giữa giáo viên với phụ huynh học sinh.

Và đặc biệt hơn nữa đó là trong Khối 6 của Nhà trường có 2 cầu thủ nữ duy nhất của Lớp 6E tham gia đội bóng để tranh tài với các bạn cùng trang lứa và đã lọt vào tới trận bán kết.Bạn Quỳnh Vi và bạn Gia Linh cho biết, hai bạn đều rất vui và hào hứng khi được lần đầu tiên được thi đấu chính thức tại ngôi trường mới. Các bạn cũng cố gắng thi đấu hết sức mình để có thể góp phần nhỏ bé cho đội bóng của lớp.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 4.

Các cầu thủ thi đấu trên sân.

Giải bóng được thi đấu cùng lúc trên 3 sân bóng đá 7 người trong khuôn viên của Sân vận động Hoàng Cầu. Những tiếng trống rền vang kèm theo sự hò reo, cổ vũ của các cổ động viên cho các cầu thủ trên sân. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, Ban tổ chức đã tìm ra được 4 đội vô địch cho Giải bóng đá học sinh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023.

Sáng ngày 18/8, Ban tổ chức đã Bế mạc và tiến hành trao Cup cùng tiền thưởng cho Đội bóng lớp 6G vô địch Khối 6; Đội bóng lớp 7N vô địch Khối 7; Đội bóng lớp 8D vô địch Khối 8; Đội bóng lớp 9G vô địch Khối 9. Giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất - 2023 đã khép lại thành công và nhiều cảm xúc.

Một số hình ảnh trao giải

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 5.

Thầy giáo Phan Hải trao Cup Vô địch cho lớp 6G.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 6.

Cô giáo Lưu Hồng, Phó Bí thư Đoàn trường trao Cup vô địch cho lớp 7N

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 7.

Thầy giáo Lê Xuân Chiến tao Cup vô địch cho lớp 8D.

Khai mạc giải bóng đá học sinh tranh Cup Huy Văn lần thứ Nhất – 2023 - Ảnh 8.

Thầy giáo Lê Minh trao Cup vô địch cho lớp 9G.

 

Quỳnh Vi
Ý kiến của bạn