Khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm Giáp Thìn 2024

Địa phương
04:25 PM 23/02/2024

Ngày 23/2, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2024.

Tới dự Lễ khai mạc có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi; lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh, văn phòng đại diện báo chí Trung ương trên địa bàn.

Khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm Giáp Thìn 2024- Ảnh 1.

Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc diễn ra trong 2 ngày 23 - 24/2/2024.

Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2024 có 10 gian trưng bày của các cơ quan, đơn vị gồm: Hội Nhà báo tỉnh; Báo Vĩnh Phúc; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Hội Văn học nghệ thuật; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các báo Trung ương có văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Vĩnh Phúc và 3 gian trưng bày, giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế và các sản phẩm OCOP của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Vĩnh Yên.

Các gian trưng bày đã tập hợp, giới thiệu các ấn phẩm báo chí, văn hóa, truyền thông số đầu năm mới 2024, số Tết Nguyên đán Giáp Thìn; chuyển đổi số báo chí của các cơ quan báo chí, truyền thông, văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc, của báo chí Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

Các đại biểu thăm gian trưng bày của các cơ quan báo chí Trung ương đại diện tại Vĩnh Phúc.

Các ấn phẩm trưng bày là bức tranh toàn cảnh về hoạt động báo chí, truyền thông, văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc, không khí đón chào năm mới; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; tuyên truyền những thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh và của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam ghi nhận những thành tích mà báo chí Vĩnh Phúc đã đạt được, phát huy truyền thống báo chí cách mạng và thực hiện theo chỉ đạo của tỉnh Vĩnh Phúc trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Báo chí tỉnh Vĩnh Phúc đã phản ánh đúng, nhanh nhạy, kịp thời và sinh động các mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội... của tỉnh, đất nước; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thông tin, văn hóa, giải trí của công chúng.

Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc 2024 diễn ra từ ngày 23-24/2/2024. Sau khi kết thúc, các ấn phẩm sách, báo, tạp chí sẽ được tặng cho chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo và trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Thu Hường
Ý kiến của bạn