Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Tiếp thị
09:21 AM 21/09/2023

Hội chợ diễn ra từ tối 20/9 đến hết ngày 24/9 với sự tham gia của 120 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt.

Tối ngày 20/9, tại Quảng trường La Mã - Khu đô thị An Bình City, 234 Phạm Văn Đồng, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ. Ảnh: Báo Hà Nội mới.

Sự kiện cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023), 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Đình Thắng cho biết, Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của ngành Công Thương nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố..

"Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố", Phó Giám đốc Nguyễn Đình Thắng nhấn mạnh.

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích - Ảnh 2.

Khách tham quan các gian hàng tại Hội chợ. Ảnh: Báo Hà Nội mới.

Hội chợ thu hút khoảng 120 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: Hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn và các sản phẩm có thế mạnh của các địa phương thuộc TP Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Để Hội chợ đạt kết quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu của thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại, đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.

Quang Lộc
Ý kiến của bạn