Khai mạc Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội năm 2023

Tiếp thị
09:03 AM 18/11/2023

Chiều 17/11, tại khu nhà ở công nhân Kim Chung (huyện Đông Anh), BQL các khu công nghiệp (KCN) và chế xuất Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội 2023. Hội chợ diễn ra đến ngày 19/11.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Quang Long, Trưởng BQL các KCN và chế xuất Hà Nội khẳng định, hội chợ được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư vào các KCN trên địa bàn thành phố, góp phần thu hút đầu tư và tăng cường hỗ trợ, giải quyết khó khăn vướng mắc cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp KCN; giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội.

Khai mạc Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội năm 2023- Ảnh 1.

Cắt băng khai mạc Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội năm 2023. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó còn thúc đẩy hợp tác, liên kết sản xuất giữa các doanh nghiệp trong KCN và doanh nghiệp trong và ngoài KCN, hợp tác trong quá trình đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hội chợ có quy mô 100 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI đang hoạt động, sản xuất trong các KCN trên địa bàn TP Hà Nội, thuộc các lĩnh vực: Cơ khí, điện, điện tử, công nghiệp chế biến, da giày, may mặc, dược phẩm, y tế và nhiều ngành nghề khác.

Trong khuôn khổ Hội chợ, BQL các KCN và chế xuất Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề "Hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp trong KCN Hà Nội". Đây là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, công nghệ mới trong sản xuất kinh doanh; tăng cường gặp gỡ, kết nối giao thương để cùng hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các KCN trên địa bàn TP Hà Nội và kinh tế - xã hội Thủ đô nói chung.

Cùng với đó còn có các hoạt động kết nối giao thương đa chiều, cũng như 1:1 để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia tăng hiệu quả tìm kiếm những đối tác kinh doanh trong tương lai.

Nam Dương
Ý kiến của bạn
Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Chia sẻ tại Hội nghị "Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP: Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp", sáng 29/2, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhấn mạnh cần khơi dậy động lực, tạo áp lực thường xuyên và sự đồng hành nhiều bên để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.