Khai trương cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương”

Tiếp thị
04:06 PM 22/09/2022

Sau thời gian tâm huyết lựa chọn nguồn cung chất lượng, an toàn, ngày 21/9/2022, cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương” chính thức khai trương. Tọa lạc tại số 1353 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai, dù chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng với quyết tâm đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng bằng uy tín, cửa hàng “Hoa Yêu Thương” luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng sản phẩm tự thiết kế đầy tính sáng tạo của mình.

Biên Hòa - Đồng Nai: Cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương” - nơi khách hàng yên tâm gửi gắm những yêu thương - Ảnh 1.

Sau một thời gian tìm kiếm nguồn cung chất lượng, cửa hàng "Hoa Yêu Thương" đã chính thức đi vào hoạt động

Đứng trước những thông tin hoa quả bẩn trôi nổi trên thị trường, thâm nhập cả vào hệ thống cửa hàng lớn khiến người tiêu dùng hết sức lo lắng. Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ sản phẩm sạch, an toàn, cửa hàng "Hoa Yêu Thương" đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, liên hệ để có được các đối tác cung cấp hoa, trái cây nhập khẩu uy tín, chất lượng cùng với đó là mẫu mã đa dạng, đẹp, độc, lạ.

Biên Hòa - Đồng Nai: Cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương” - nơi khách hàng yên tâm gửi gắm những yêu thương - Ảnh 2.

Các sản phẩm đầy tâm huyết mà các nghệ nhân cửa hàng đã thiết kế, sáng tạo ra

Hoa và trái cây được cửa hàng nhập khẩu có chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ. Với nhiều dòng hoa mới, lạ, đẹp, qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sắp xếp từng bông hoa hội tụ như 1 gia đình rất ấm áp và nồng nàn. Những loại trái cây nhập khẩu ngon, lạ và an toàn được nhập về, tạo nên những giỏ trái cây thẩm mỹ, đẹp, hấp dẫn người nhìn. Tất cả tạo nên một món quà về sức khỏe và tinh thần đầy ý nghĩa mà khách hàng muốn dành cho bản thân, gia đình, những người thương yêu cũng như các đối tác, khách hàng của mình.

Biên Hòa - Đồng Nai: Cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương” - nơi khách hàng yên tâm gửi gắm những yêu thương - Ảnh 3.

Các sản phẩm đầy tâm huyết mà các nghệ nhân cửa hàng đã thiết kế, sáng tạo ra

Điều làm cho cửa hàng "Hoa Yêu Thương" trở nên khác biệt với những cửa hàng khác đó là sự tìm tòi, mày mò tự thiết kế sáng tạo để cho ra những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa và những giỏ trái cây đẹp, độc đáo. Để khi khách hàng nhìn vào, đó không đơn thuần chỉ là một món hàng, mà đó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những ý nghĩa mà các nghệ nhân thiết kế sáng tạo ra theo ý mà khách hàng muốn gửi gắm vào.  

Biên Hòa - Đồng Nai: Cửa hàng hoa và trái cây nhập khẩu “Hoa Yêu Thương” - nơi khách hàng yên tâm gửi gắm những yêu thương - Ảnh 4.

Các sản phẩm đầy tâm huyết mà các nghệ nhân cửa hàng đã thiết kế, sáng tạo ra

Các sản phẩm đầy tâm huyết mà các nghệ nhân cửa hàng đã thiết kế, sáng tạo ra

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.