Khai trương đường bay từ Đài Bắc đến Đà Nẵng

Tiếp thị số
02:54 PM 28/10/2022

Sáng 28/10, tại Ga Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp với Hãng hàng không Starlux tổ chức lễ khai trương đường bay từ Đài Bắc đến Đà Nẵng. Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Starlux quay lại TP. Đà Nẵng.

Chuyến bay số hiệu JX701 từ Đài Bắc hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 09h25 ngày 28/10. Theo thông tin của Hãng hàng không Starlux cung cấp, đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc do Hãng hàng không Starlux khai thác 3 chuyến/tuần với hành trình bay 2 tiếng 50 phút.

Khai trương lại đường bay từ Đài Bắc đến Đà Nẵng - Ảnh 1.

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp với Hãng hàng không Starlux tổ chức lễ khai trương đường bay từ Đài Bắc đến Đà Nẵng.

Chuyến bay số hiệu JX701 khởi hành tại Đài Bắc lúc 07:35 và hạ cánh Đà Nẵng lúc 9h25. Với việc Hãng hàng không Starlux khởi động lại đường bay trực tiếp từ Đài Bắc – Đà Nẵng là tin vui tiếp theo của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng tỷ lệ phục hồi khách du lịch quốc tế, hiện đang ở mức 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019.

Chương trình chào đón hành khách của hãng hàng không Starlux trở lại Đà Nẵng được tổ chức vào lúc sáng ngày 28/10 tại Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Đà Nẵng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga quốc tế và Hãng hàng không Starlux.

Chia sẻ về chuyến bay, ông Roger Yen - Trưởng đại diện của Hãng hàng không STARLUX tại Việt Nam cho biết: "Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, STARLUX sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng từ ngày hôm nay 28/10.

Chúng tôi dự kiến khai thác trung bình 3 chuyến mỗi tuần đến hết tháng 11 và có thể sẽ tăng thêm tần suất vào tháng 12. TP. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tối đa công suất để đáp ứng sự mong đợi của của du khách".

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) đánh giá Việt Nam không còn là quốc gia thu nhập thấp đang phát triển (LIDC) và đưa vào nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình (EMMIE).