Khai trương trụ sở chính của STADA tại TP.HCM

Tiếp thị
04:08 PM 10/08/2023

Ngày 9/8/2023, Tập đoàn STADA và công ty liên kết tại Việt Nam - Pymepharco, một nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, đã khai trương trụ sở mới tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Peter Goldschmidt, CEO Tập đoàn STADA, cho biết: "STADA Pymepharco là một trụ cột đáng tin cậy và quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 30 năm và đang có kế hoạch phát triển mạnh mẽ cho tương lai. Với việc khai trương trụ sở chính tại TP.HCM, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. 

Khai trương văn phòng của STADA  - Ảnh 1.

Nghi lễ cắt băng khai trương văn phòng của STADA tại TP.HCM

Lễ khai trương còn thể hiện cam kết của STADA Pymepharco trong việc xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao "Made in Vietnam" được cấp chứng chỉ EU-GMP ra thị trường toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam. 

Cùng với các đối tác quý báu, bao gồm nhà cung cấp, nhà phân phối, bác sĩ, y tá và dược sĩ, đội ngũ nhân viên của STADA Pymepharco đã làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo nguồn cung ứng thuốc ổn định, thể hiện sự tận tâm đối với sức khỏe và sự phát triển của người dân Việt Nam.

Khai trương văn phòng của STADA  - Ảnh 2.

Ông Peter Goldschmidt, CEO STADA, tự hào chia sẻ: "Trái tim" của STADA Việt Nam được đặt tại nhà máy sản xuất tại Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Các sản phẩm được chúng tôi sản xuất hàng năm và có kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong tương lai với những cơ sở được xây dựng để cung ứng riêng cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, nhà máy mới của STADA tại Việt Nam cũng đã được các cơ quan châu Âu chấp thuận để sản xuất dược phẩm nhằm cung ứng cho thị trường châu Âu. 

"Đồng thời, việc khai trương trụ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng, góp phần mở rộng và củng cố đội ngũ nhân lực của chúng tôi", ông Andriy Samoylovych, Tổng Giám đốc của STADA Pymepharco, cho biết.

Khai trương văn phòng của STADA  - Ảnh 3.

Ông Marko Walde, Trưởng đại diện của Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào chia sẻ: "Sự kiện hôm nay là một bằng chứng thuyết phục rằng Việt Nam là điểm đến thuận lợi và phù hợp cho việc sản xuất giá trị cao trong một ngành công nghiệp đầy triển vọng. Qua đó cũng cho thấy những tác động tích cực của Hiệp định EVFTA đối với sự phát triển thương mại đầu tư giữa Đức và Việt Nam. Sự tăng trưởng của nhà đầu tư STADA và những cam kết của họ chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam".

Khai trương văn phòng của STADA  - Ảnh 4.

Một trong những điểm nổi bật khác của sự kiện là hoạt động ủng hộ quyên góp từ thiện, qua đó Tập đoàn STADA Việt Nam cùng AHK Việt Nam đã trao một máy rửa, lọc thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Hoạt động này nhằm thể hiện cam kết của STADA Việt Nam trong việc đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam một cách ưu việt nhất.

STADA Arzneimittel AG có trụ sở tại Bad Vilbel, Đức. Công ty chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, thuốc Generic và dược phẩm chuyên ngành. Trên toàn thế giới, STADA Arzneimittel AG phân phối sản phẩm tại khoảng 120 quốc gia.

Trong năm 2022, STADA đạt doanh số bán hàng nhóm là 3.797,2 triệu EUR và báo cáo lợi nhuận trước thuế là 884,7 triệu EUR. Kể từ ngày 31/12/2022, STADA đã có 13.183 nhân viên trên toàn thế giới.

NK
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.