Khai trương văn phòng đại diện Meey Land tại Thái Bình

Địa phương
08:09 AM 14/05/2023

Ngày 13/05/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và khai trương văn phòng đại diện Meey Land tại Thái Bình với sứ mệnh áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh bất động sản trong thời kỳ phát triển công nghệ 4.0.

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Meey Land tại Thái Bình với sự tham dự của nhiều khách mời gồm các tổ chức, cá nhân và các đơn vị đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh Thái Bình cùng các tỉnh lân cận. 

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện Thái Bình với sự góp mặt của nhiều khách mời trong và ngoài tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Meey Land ông Ngô Triều Minh (Giám đốc phát triển thị trường) cho biết: "Hiện nay, áp dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh bất động sản còn khá mới mẻ. Với tầm nhìn trong thời kỳ chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh Bất động sản, Meey Land đã và đang xây dựng lên một hệ sinh thái vững mạnh trong công cuộc chuyển đổi số, đưa công nghệ vào kinh doanh bất động sản. Từ đó, công ty đang tập trung đưa các thông tin, dữ liệu bất động sản thành định dạng kỹ thuật số nhằm tăng tính thanh khoản, áp dụng các mô hình kinh doanh mới, phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thế hệ khách hàng. 

Tập đoàn Meey Land tổ chức lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện tại Thái Bình. - Ảnh 2.

Đại diện tập đoàn và đại diện chi nhánh cùng các chuyên gia tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm chụp ảnh kỷ niệm.

Hiện tại Meey Land đã phát triển được 30 văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành trong cả nước sẽ tạo thành những cánh tay kết nối một cách vững chắc cho ngành kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, Meey Land đã mở rộng ra thị trường quốc tế với văn phòng đại diện tại 5 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Balan, Cộng Hòa Séc và Đảo Síp". 

Meey Land được thành lập từ năm 2019, là một startup đi đầu trong công cuộc áp dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay Meey Land đã có tới gần 500 nhân sự bao gồm nhiều kỹ sư CNTT đang nghiên cứu, bảo trì và phát triển sản phẩm thêm hoàn thiện.

Tập đoàn Meey Land tổ chức lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện tại Thái Bình. - Ảnh 3.

Ông Ngô Triều Minh - Giám đốc phát triển thị trường của Meey Land phát biểu trong buổi lễ khai trương.

Tập đoàn Meey Land được Sở Khoa học và Công nghệ TP Hà Nội cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ vào ngày 15/3 với danh mục các sản phẩm gồm dịch vụ đăng tin quảng cáo bất động sản (Meey Land), dịch vụ tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến (Meey Map) và dịch vụ quảng cáo bất động sản (Meey Ads)... Meey Land đang nghiên cứu và phát triển Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính Bất động sản Meey Land, gồm các sản phẩm ứng dụng các công nghệ 4.0 để giải quyết tất cả các vấn đề của một giao dịch bất động sản

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình cắt băng khai trương văn phòng đại diện Meey Land Thái Bình.

Công nghệ thông tin cho ngành bất động sản (Proptech) là một xu hướng còn khá mới nhưng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cho xã hội thông qua việc giúp cho thị trường bất động sản trở nên minh bạch hơn, giao dịch nhanh chóng, tăng tính thanh khoản và lưu thông dòng tiền cho các chủ đầu tư. Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land đã và đang đem đến cho thị trường một luồng sinh khí mới, bởi công nghệ số nền tảng vững chắc sẽ đem đến những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong chuỗi phát triển bất động sản, không chỉ trong nước mà tiềm năng cho cả thị trường quốc tế. Hiện tại đã có một số ngân hàng là đối tác chiến lược của Meey Land.

Tập đoàn Meey Land tổ chức lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện tại Thái Bình. - Ảnh 5.

Văn phòng đại diện Meey Land tại Thái Bình trong ngày khai trương.

Meey Land cũng đã ghi dấu ấn trên thị trường với những giải thưởng lớn về công nghệ và bất động sản như: Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2021 (Vietnam Digital Awards 2021) và Top 10 Nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021, giải thưởng Sao Khuê 2023 ở hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số". Từ đó, đưa Meey Land – thương hiệu công nghệ Việt, trí tuệ Việt đang dành được sự ủng hộ mạnh mẽ trong nước và tạo dựng tiền đề vững chắc chinh phục thị trường thế giới - khẳng định giá trị Việt.

Thành Trung - Kim Dung - Hải Long
Ý kiến của bạn
Đà Nẵng: Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 Đà Nẵng: Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16

Sáng 22/9, tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 (AMRI-16) với chủ đề “Truyền thông: Từ thông tin tới tri thức vì một ASEAN Tự cường và Thích ứng”.