Khai trương Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Quảng Ninh

Sự kiện
10:56 AM 30/10/2020

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị (DNTT) chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại tỉnh Quảng Ninh, đặt tại thành phố Hạ Long vào sáng ngày 23/10 vừa qua.

Khai trương Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo tòa soạn tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị (DNTT) chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại tỉnh Quảng Ninh, đặt tại thành phố Hạ Long vào sáng ngày 23/10 vừa qua.

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế của cả nước, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Bắc, đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới - hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Đồng thời hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. TS Hoàng Xuân Lâm - Tổng Biên tập tạp chí, Phó Tổng Biên tập Nhữ Thúy Hương Quỳnh đã đến dự.

Khai trương Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Đồng chí Vũ Ngọc Thắng, Q. Giám đốc Công ty than Hà Lầm tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Biên tập Hoàng Xuân Lâm cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ tích cực, nhiệt tình của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành chức năng của tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Than và Khoáng sản đã tạo điều kiện để Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị được phép mở Văn phòng đại diện tại tỉnh Quảng Ninh. Từ đây, tạp chí có thêm điều kiện thuận lợi hơn trong việc gắn kết với các sở, ban, ngành, doanh nghiệp, doanh nhân nhằm thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Khai trương Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Quảng Ninh - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo cơ quan chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng Quảng Ninh.

"Sự hiện diện của Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại tỉnh Quảng Ninh là một trong những dấu ấn cho sự phát triển của cơ quan sau thực hiện quy hoạch báo chí. Bởi Quảng Ninh là địa bàn có tiềm năng rất lớn để phát triển kinh tế, đặc biệt hoạt động thương mại dịch vụ, nhất là giao thương với Trung Quốc" - Tổng biên tập Hoàng Xuân Lâm nhấn mạnh.

Hoàng Chiến
Ý kiến của bạn
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023 Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023

Theo thông tin từ Tổng cục thống kê, tính đến hết ngày 20/4, kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, vốn FDI đổ vào lĩnh vực này đã tăng hơn 4 lần.