Khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam

Địa phương
09:36 AM 22/09/2023

Ngày 20/09, Công ty Cổ phần XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Natrumax Việt Nam tại Đường 39, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Tham dự lễ khánh thành có đông đảo các thành viên Ban lãnh đạo, quý đối tác và khách hàng của Natrumax.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Natrumax đã liên tục nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường Việt Nam. Việc đầu tư và xây dựng nhà máy Natrumax Việt Nam như một niềm tin vững chắc và là lời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng.

NATRUMAX chính thức khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax cùng các đại biểu cắt băng khánh thành xây dựng nhà máy sữa Natrumax tại Hưng Yên.

Nhà máy Natrumax Việt Nam được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tiên tiến đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Điều này cũng giúp cung cấp cho người tiêu dùng trong nước được sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất và xuất khẩu sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Việt Nam ra nước ngoài.

NATRUMAX chính thức khánh thành nhà máy Natrumax Việt Nam  - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax phát biểu tại buổi khánh thành.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax cho biết: “Mục tiêu của Natrumax là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm, từ đó tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm nước ngoài với giá cả hợp lý."

Nghĩa Đồng
Ý kiến của bạn