Khi phụ nữ là 'cánh chim đầu đàn'

Doanh nhân
02:30 PM 15/11/2022

Phụ nữ làm kinh doanh, ai mạnh mẽ người đó sẽ chiến thắng. Điều làm nên một phụ nữ thành đạt vượt qua rất nhiều chông gai chính là sự mạnh mẽ mà họ tôi luyện được.

Sự tự tin chính là một yếu tố quan trọng; ảnh hưởng đến sự mạnh mẽ của người phụ nữ trong hoạt động kinh doanh của mình. Họ sử dụng ưu điểm này trong việc phán đoán xu hướng thị trường, có những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm.

Khi phụ nữ là “Cánh chim đầu đàn” - Ảnh 1.

Chị Lê Thanh Tâm được biết đến là một phụ nữ mạnh mẽ, dám thay đổi, dám nghĩ, dám làm. Từng làm ở Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, Trung đoàn 53 thuộc Binh đoàn 12, sau đó chuyển về Công ty Cổ phần 28.1 thuộc Tổng Công ty 28 – Tổng Cục hậu cần và hiện tại tập trung kinh doanh, là đối tác của Droppii, đồng hành cùng sản phẩm Nguyên Sinh Group. Thay đổi công việc, chuyển từ môi trường làm việc theo giờ hành chính ổn định sang kinh doanh hẳn là một quyết định không phải phụ nữ nào cũng lựa chọn. Nhưng đối với chị Lê Thanh Tâm, đó là một quyết định đúng đắn. Bởi lẽ khi làm kinh doanh, chị được cống hiến hết mình, được thể hiện hết năng lực bản thân và thành quả đạt được thực sự xứng đáng.

Suy nghĩ tạo ra hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen hình thành tính cách. Và tính cách sẽ định hình số phận. Thế nên, suy nghĩ đúng đắn và một tinh thần lạc quan là nền tảng đầu tiên mà chị Lê Thanh Tâm trang bị cho bản thân để có một cuộc sống chất lượng.

"Dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ hiện đại cũng cần chủ động tài chính để vẹn toàn hạnh phúc gia đình. Độc lập về tài chính là cách để bạn có tiếng nói hơn trong các vấn đề của tổ ấm nhỏ. Tôi lựa chọn kinh doanh, đến với Droppii, lựa chọn sản phẩm của Nguyên Sinh Group. Điều đó giúp tôi phát triển bản thân, nâng cao thu nhập, chủ động tài chính. Tôi nghĩ đây là môi trường kinh doanh lành mạnh, đúng với xu thế thị trường trong bối cảnh 4.0 mà tất cả chị em phụ nữ có thể tham gia", chị Lê Thanh Tâm chia sẻ.

Khi phụ nữ là “Cánh chim đầu đàn” - Ảnh 2.

Chị Lê Thanh Lâm là một lãnh đạo truyền cảm hứng, luôn trao đi những giá trị tốt đẹp, truyền lửa kinh doanh tới những người xung quanh. Chị sẵn sàng hỗ trợ từ tâm tới bạn bè đồng nghiệp để cùng kinh doanh, cùng phát triển bền vững.

"Giỏi việc nước, đảm việc nhà", không chỉ là một người phụ nữ thành đạt, chị Lê Thanh Tâm còn là một người mẹ, người vợ chu toàn đối với gia đình, luôn dành khoảng thời gian hiếm hoi của mình để được bên cạnh gia đình, con cái. Đối với chị, những phút giây bên chồng bên con, mọi mệt mỏi dường như đều tan biến hết.

Khi phụ nữ là “Cánh chim đầu đàn” - Ảnh 3.

Những phút giây hạnh phúc bên gia đình của chị Lê Thanh Tâm

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn toát ra từ tinh thần và sự tự tin. Người phụ nữ xinh đẹp ấy, với giọng nói nhẹ nhàng, dễ mến, luôn chủ động tạo cho mình đời sống tinh thần vui vẻ, không ngừng học tập để nâng cao hiểu biết, tham gia các hoạt động xã hội.

Đúng là những người phụ nữ độc lập luôn có sức hút khó cưỡng. Người đối diện luôn cảm nhận từ chị Lê Thanh Tâm năng lượng tích cực, sự tự tin, chủ động trong cuộc sống. Đây chính hình mẫu lý tưởng mà chị em phụ nữ ngày nay đang hướng tới - người phụ nữ làm chủ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Lê Thủy - Hà Châu
Ý kiến của bạn
Bình luận