Không có chuyện du khách ồ ạt rời Đà Nẵng

Sự kiện
07:26 AM 25/07/2020

Trước thông tin du khách ồ ạt chen lấn ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để rời khỏi Đà Nẵng trong chiều 24-7 vì lo ngại có ca nghi mắc Covid-19, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, không có chuyện du khách ồ ạt ra sân bay để rời khỏi Đà Nẵng.

Các hoạt động ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vẫn diễn ra bình thường, không có cảnh chen lấn. Ảnh chụp chiều 24-7. Ảnh: Nhật Hạ

Đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, trước thông tin trên, Sở đã cho lực lượng kiểm tra trong sân bay thì không có chuyện du khách đổ dồn về sân bay Đà Nẵng như tin đồn và hình ảnh thất thiệt đang lan truyền trên mạng xã hội. Không có hiện tượng khách trả tour hay chen lấn đông đúc ở sân bay. Tại đây, các hoạt động vẫn diễn ra bình thường.

Đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng khẳng định không có cảnh chen lấn rời Đà Nẵng tại sân bay. Ảnh chụp chiều 24-7.

Cũng trong chiều 24-7, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết, Hiệp hội Du lịch thành phố đã thông báo cho các đơn vị trực thuộc triển khai ngay các biện pháp phòng tránh dịch như: Phát khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn… cho tất cả du khách đang tham quan, du lịch tại Đà Nẵng.

Ông Cao Trí Dũng cũng khuyến cáo du khách không nên hoang mang, mất bình tĩnh mà hãy tin tưởng rằng Đà Nẵng là điểm đến được kiểm soát tốt; trong thời gian này hãy tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh, đồng thời theo dõi các hướng dẫn của cơ quan quản lý nhà nước và cơ quan y tế.

Theo Báo Đà Nẵng
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.