Không có việc giữ chỗ, nhận cọc tại dự án Phân khu 1 Khu đô thị Thanh Hà

Dự án
04:53 PM 28/02/2023

Công ty CP Tập đoàn Royal Capital (Royal Capital Group) vừa có thông cáo báo chí phản hồi thông tin không chính xác về việc "Kick off" nhận giữ chỗ, nhận cọc tại dự án Khu đô thị Thanh Hà - Phân khu 1.

Theo đó, dự án Khu đô thị Thanh Hà - Phân khu 1 nằm tại TP. Hội An đã được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại Quyết định số 976/QĐ-UBND ngày 28/03/2014 và chấp thuận đầu tư xây dựng nhà ở tại Công văn số 4269/UBND-KTN ngày 29/07/2020; đồng thời giao Royal Capital Group làm chủ đầu tư.

Không có việc giữ chỗ, nhận cọc tại dự án Phân khu 1 Khu đô thị Thanh Hà - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tế hiện tại của dự án Khu đô thị Thanh Hà

Hiện Royal Capital Group đang triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật trên phần diện tích được giao theo đúng chủ trương phê duyệt và xây dựng kế hoạch kinh doanh cho Phân khu 1 của dự án. Gần đây, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin mạo danh chủ đầu tư Royal Capital Group dưới hình thức quảng cáo, mời tham dự sự kiện, nhận giữ chỗ, đặt cọc… sản phẩm bất động sản thuộc dự án từ một số cá nhân/tổ chức môi giới khiến các đối tác, nhà đầu tư có tâm lý mong muốn sở hữu sớm vị trí đẹp tại dự án mà chuyển khoản đặt chỗ, đặt cọc cho các cá nhân/tổ chức này.

Về phía các đại lý phân phối, chủ đầu tư khẳng định, đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa mở bán, chưa chào hàng và chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đơn vị môi giới nào trên thị trường cho dự án. Việc các cá nhân/ đại lý/ văn phòng giao dịch Bất động sản mạo danh là đơn vị phân phối dự án là hoàn toàn không có cơ sở và sai sự thật. Thông tin "kick-off", nhận đặt cọc, đặt chỗ, quà tặng… tại dự án đang lan tràn trên mạng là không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo, nhằm lôi kéo đối tác, nhà đầu tư, huy động vốn trái phép.

Mọi hoạt động của dự án trong thời gian tới sẽ được chúng tôi công bố tại kênh thông tin chính thức của Royal Capital Group, cụ thể:

- Website: www.royalcapitalgroup.vn

- Fanpage: www.facebook.com/royalcapitalgroup.vn.

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân cũng như khách hàng, nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Royal Capital Group trong suốt thời gian qua, chúng tôi khuyến nghị quý vị cẩn trọng trong quá trình tiếp nhận thông tin dự án.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024 Hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024

VEPR đưa ra hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024. Với kịch bản cơ sở, tăng trưởng GDP ở mức 5,85%, lạm phát ở mức 4,5%. Ở kịch bản điều chỉnh chính sách, tăng trưởng GDP ở mức 6,01% với điều kiện có điều chỉnh chính sách giảm chênh lệch lãi suất đồng VND trong nước và các ngoại tệ mạnh trên thị trường quốc tế.