Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác

Doanh nghiệp - Doanh nhân
02:11 PM 20/01/2022

Một chàng trai sống lại Alabama đã kiếm được khoảng 2.000 USD chỉ sau 1 tuần nhắn tin thử lòng bạn gái người khác.

Xavier Long, 20 tuổi, đến từ Yerkwood, Alabama vừa cho biết anh đã kiếm được khoảng 2.000 USD chỉ sau 1 tuần nhờ nhắn tin tán tỉnh thử lòng bạn gái của người khác. Xavier giải thích, có rất nhiều người nghi ngờ lòng chung thuỷ của bạn gái nên quyết định tìm đến sự giúp đỡ của anh.

Mọi chuyện bắt đầu khi 1 tài khoản đang theo dõi Xavier trên Instagram nhờ anh nhắn tin kiểm tra độ chung thuỷ của người yêu. Nhu cầu đối với "bài test" này sau đó ngày càng tăng lên khi clip Tiktok của Xavier lan truyền và thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày.

Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác - Ảnh 1.

Xavier Long đã kiếm được khoảng 2000 USD chỉ sau 1 tuần nhờ nhắn tin tán tỉnh thử lòng bạn gái của người khác

Tìm thấy cơ hội kiếm tiền, anh chính thức khởi nghiệp, cố gắng làm quen với rất nhiều phụ nữ và bắt đầu chuyển sang chế độ tán tỉnh để xem họ có thực sự chung thuỷ hay không.

"Đây là cách nhanh và dễ nhất giúp tôi kiếm tiền. Mỗi khách hàng tôi đều tính phí 10 USD. Tuy nhiên, nếu đúng là bạn gái họ phản bội, tôi sẽ không lấy tiền", anh cho biết.

Trung bình mỗi ngày, Xavier Long nhận được khoảng hơn 99 yêu cầu kiểm tra độ chung thuỷ và dễ dàng kiếm hơn 200 USD. Khách hàng "xộp" nhất của Xavier thậm chí còn trả anh 750 USD.

"Chắc là anh ta giàu lắm. Dù bạn gái đã trượt bài kiểm tra và tôi không lấy tiền, song anh ta vẫn chuyển trả 750 USD. Thường thì mọi người chỉ cho tôi nhiều nhất là 100 USD".

Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác - Ảnh 2.

Kết quả các bài test thường được Xavier chia sẻ trên tài khoản TikTok - hiện đã có hơn 400.000 người theo dõi và tổng cộng 7 triệu lượt yêu thích

Kết quả các bài test thường được Xavier chia sẻ trên tài khoản TikTok - hiện đã có hơn 400.000 người theo dõi và tổng cộng 7 triệu lượt yêu thích. Lượng khách hàng lớn nên anh không có thời gian nhận lời toàn bộ, thay vào đó chỉ chọn những yêu cầu có "câu chuyện thú vị" đằng sau, chẳng hạn như có người muốn thử chính em gái mình vì bạn trai của cô ấy là bạn của anh ta.

"Tôi thường mở đầu câu chuyện bằng từ 'hey' kèm một biểu tượng có đôi mắt hình trái tim. Nếu họ trả lời là có người yêu rồi, tôi sẽ nói tôi không quan tâm và giữ bí mật mọi chuyện. Sau đó nếu cô ấy cho tôi số điện thoại, tôi sẽ chụp lại màn hình và gửi cho anh người yêu. Những thanh niên lúc đó chỉ biết nói cảm ơn tôi".

Ngoài những lợi ích về tài chính, chàng trai 20 tuổi này cảm thấy mình đang giúp các cặp đôi biết được tình cảm thực sự của đối phương. Tuy nhiên, cũng có những người tìm đến anh chỉ để kiếm cớ chia tay người yêu.

Theo Daily mail

Huệ Anh
Ý kiến của bạn
Hiến kế mở rộng diện bao phủ BHXH với lao động phi chính chức Hiến kế mở rộng diện bao phủ BHXH với lao động phi chính chức

Ngày 9/6/2023, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp cùng Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam (AAV) và Quỹ Hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) hợp tác tổ chức tọa đàm với chuyên đề “Hiến kế mở rộng diện bao phủ BHXH với lao động phi chính chức”.