Kiên Giang: Sở TT&TT tỉnh trao thiết bị thông tin tuyên truyền và thông tin đối ngoại cho BĐBP tỉnh

Địa phương
03:15 PM 15/12/2023

Sáng 15/12, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang đã có buổi gặp gỡ, trao thiết bị phục vụ công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển, hải đảo năm 2023 cho BĐBP tỉnh Kiên Giang.

Trong đợt hỗ trợ lần này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã trao tặng BĐBP tỉnh 4 bộ loa thông báo nội bộ để chuyển đến các đồn Biên phòng: Cửa khẩu Giang Thành, Tiên Hải, Phú Mỹ và Hòn Sơn. Cùng 8 Tivi nhãn hiệu Samsung 43 inch, tặng các đồn Biên phòng: Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông, đồn Gành Dầu, Rạch Tràm, Xà Lực Vĩnh Điều, Nam Du và Thổ Châu.

Bà Lê Thị Phà Ca, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trao các thiết bị thông tin, tuyên truyền cho phía BĐBP tỉnh.

Bà Lê Thị Phà Ca, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trao các thiết bị thông tin, tuyên truyền cho phía BĐBP tỉnh.

Sau khi trao thiết bị cho BĐBP tỉnh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang Lê Thị Phà Ca cho biết, đây là các thiết bị hỗ trợ nằm trong Chương trình phối hợp giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với Bộ Tư lệnh BĐBP trong công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển, đảo giai đoạn 2011 - 2020. 

Cùng với đó là thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trong công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển, hải đảo năm 2023.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh có trách nhiệm chuyển các thiết bị hỗ trợ đến các đơn vị, để đơn vị cơ sở khai thác sử dụng, phục vụ tốt, hiệu quả vào công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển, hải đảo trong thời gian tới…

Văn Dương - Tiến Vinh
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.