Kiên Giang: Thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Vĩnh Thuận để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Địa phương
06:07 PM 14/07/2021

Ngày 14/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Kiên Giang ban hành Quyết định số 150/QĐ-BCĐ thiết lập vùng cách ly y tế phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Vĩnh Thuận.

Theo đó, vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 là toàn bộ các hộ dân từ Trại tôm giống Bền Lợi, Tổ 39 đến Cống Bà Bang, cuối Tổ 43 (khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận). Thời gian thiết lập từ 18 giờ ngày 14/7/2021 đến 18 giờ ngày 4/8/2021.

Kiên Giang: Thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Vĩnh Thuận để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 1.

Vùng cách ly y tế, điểm đầu Trại tôm giống Bền Lợi, tổ 39, khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

Các khu vực này thực hiện cách ly y tế để khử khuẩn, khoanh vùng, điều tra, truy vết, ngăn dịch COVID-19 lây lan ra cộng đồng do có liên quan đến trường hợp nhiễm COVID-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đề nghị các hộ dân, tổ chức, cá nhân thuộc vùng cách ly y tế có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định, nội quy, hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 của các cơ quan chức năng trong thời gian cách ly y tế.

Kiên Giang: Thiết lập vùng cách ly y tế tại huyện Vĩnh Thuận để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát người ra vào vùng cách ly y tế tại khu vực khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận.

 

Văn Dương
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.