Kiên Giang: Trao 100 suất quà cho hộ khó khăn trên địa bàn 2 xã ven biển huyện An Biên

Địa phương
11:01 AM 14/08/2021

Ngày 13/8, Đồn Biên phòng Tây Yên, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã trao tặng gạo cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại địa bàn 2 xã Tây Yên và Nam Thái của huyện An Biên.

Theo đó, trong đợt tặng quà lần này, Đồn Biên phòng Tây Yên đã vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn được 1 tấn gạo, tặng 100 suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã ven biển Tây Yên và Nam Thái của huyện An Biên, mỗi hộ gia đình 10kg gạo/suất.

Kiên Giang: Trao 100 suất quà cho hộ khó khăn trên địa bàn 2 xã ven biển huyện An Biên - Ảnh 1.

Cán bộ Đồn Biên phòng Tây Yên, BĐBP tỉnh Kiên Giang tặng gạo hỗ trợ bà con nghèo trên địa bàn 2 xã Tây Yên và Nam Thái, huyện An Biên.

Được biết, 2 xã Tây Yên và Nam Thái là 2 xã vùng sâu của huyện An Biên, bà con sống bằng nghề trồng lúa và nuôi trồng thủy sản. Do dịch COVID-19 kéo dài và phải thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Con cá, con tôm nuôi được nhưng không mua bán, trao đổi hàng hóa với các chợ, nên cuộc sống vô cùng khốn khó của bà con trên địa bàn 2 xã gặp vô vàn khó khăn. Với những suất quà nhỏ của Đồn Biên phòng Tây Yên gửi đến, cũng là niềm vui lớn đối với những hộ khó khăn của 2 xã ven biển trong lúc này, mong bà con sớm ổn định cuộc sống để vượt qua những khó khăn của dịch bệnh COVID-19.

Văn Dương - Tiến Vinh
Ý kiến của bạn
Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ

Vietnam Airlines mở bán tăng cường vé của 2.000 chuyến bay khai thác từ sau 21h hằng ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm hè sắp tới, trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…