Kim Lý cầu hôn bất ngờ, Hà Hồ bật khóc

Tiêu dùng và Tiếp thị
05:07 PM 12/11/2020

Sau hơn 3 năm hẹn hò, có với nhau cặp sinh đôi trai gái, tình yêu của Hà Hồ và Kim Lý đã chính thức bước sang giai đoạn mới.

Sáng 12/11, Kim Lý gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải khoảnh khắc cầu hôn Hà Hồ. Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Kim Lý đã quỳ gối cầu hôn người tình trong ngày cô xuất viện, đón 2 con sơ sinh về nhà. Khoảnh khắc Hà Hồ bật khóc khi đeo nhẫn cầu hôn của Kim Lý khiến nhiều fan xúc động.

Kim Lý cầu hôn bất ngờ, Hà Hồ bật khóc - Ảnh 1.

 Kim Lý đã chia sẻ cảm xúc của mình với dòng trạng thái: "The only time I felt right making her cry. Love forever" (Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi khiến cô ấy khóc. Mãi yêu)

Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi, một số người không khỏi thắc mắc lý do gì khiến Hà Hồ phải ngồi xe lăn khi nhận nhẫn cầu hôn của Kim Lý, hình ảnh này khác hẳn với phong cách lãng mạn thường thấy.

Nói về nguyên nhân Hà Hồ ăn mặc giản dị, ngồi xe lăn trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: "Vì là sinh mổ nên vết thương làm cho cô ấy khó đi lại, phải ngồi xe đẩy và tập đi sau khi sinh. Kim Lý cùng ekip đã bí mật chuẩn bị màn cầu hôn này nên Hà Hồ không kịp chuẩn bị gì, cô ấy rất bất ngờ". 

Kim Lý và Hà Hồ hẹn hò vào năm 2017, cả hai bén duyên sau khi cùng tham gia đóng MV Cả Một Trời Thương Nhớ. Từ sau khi chính thức công khai bên nhau, Kim Lý và Hà Hồ luôn song hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Ngoài dành tình yêu cho đôi trai gái, Kim Lý còn rất yêu thương và hết mực nuông chiều bé Subeo.

Kim Lý cầu hôn bất ngờ, Hà Hồ bật khóc - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, Kim Lý còn viết tâm thư, ngọt ngào gọi "Nữ hoàng giải trí" là "vợ" khiến người hâm mộ rần rần. Không phụ lòng người hâm mộ, màn cầu hôn bất ngờ của Kim Lý cho phép chúng ta trông đợi một đám cưới trong mơ của cặp đôi trong thời gian tới đây.

Tâm Anh
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.