Kotler Awards Vietnam 2022: Việt Nam nhận 2 giải cống hiến đóng góp cho cộng đồng marketing

Diễn đàn
04:54 PM 28/11/2022

Giải thưởng Kotler Awards Vietnam năm nay có 2 đại diện của Việt Nam đạt giải cống hiến đóng góp cho cộng đồng marketing.

Vừa qua, Lễ vinh danh và trao giải Kotler Awards Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Khách sạn Grand Saigon (TPHCM). Từ rất nhiều hồ sơ ấn tượng được gửi về Ban tổ chức, Hội đồng Ban giám khảo giải thưởng là những chuyên gia đầu ngành đã lựa chọn ra danh sách đề cử cho hai hạng mục chính của Kotler Awards Vietnam 2022. 

30 đề cử của Hạng mục doanh nghiệp: Excellent Sustainable Business Marketing Awards là các doanh nghiệp xuất sắc có hoạt động marketing đột phá, nổi bật trên thị trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành và phát triển bền vững của xã hội.

30 đề cử của Hạng mục cá nhân: Excellent Marketing Leadership Awards là các cá nhân (CMO, CGO, Brands Chief…) có thành tích xuất sắc và khả năng lãnh đạo nổi trội trong ngành, có sức ảnh hưởng và khả năng truyền cảm hứng tới những người làm marketing.

Kotler Awards Vietnam 2022: Việt Nam nhận 2 giải cống hiến đóng góp cho cộng đồng marketing - Ảnh 1.

10 Giải Excellent Marketing Leadership

Đồng Chủ tịch Giải thưởng Kotler Award Việt Nam 2022, ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam chia sẻ: "Kotler Awards không chỉ là một giải thưởng vinh danh các cá nhân và tổ chức Tiếp thị Kinh doanh xuất sắc, mà xa hơn, cộng đồng marketing chúng tôi mong muốn cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn thông qua những hoạt động marketing hiệu quả, nhân bản, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và hướng đến sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội".

Kotler Awards Vietnam 2022: Việt Nam nhận 2 giải cống hiến đóng góp cho cộng đồng marketing - Ảnh 2.

Đại diện các doanh nghiệp và những cá nhân nhận đạt giải.

Tại lễ trao giải Kotler Awards Việt Nam 2022, Hội đồng Ban giám khảo đã trao 10 giải vinh danh các CMO, nhà quản trị tiếp thị chiến lược xuất sắc nhất và 9 giải Tiếp thị Kinh doanh xuất sắc nhất của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về tác động thị trường, xã hội; Hiệu quả và Chiến lược Marketing; Khả năng chuyển đổi và sự đổi mới…

Các doanh nghiệp và cá nhân đạt giải đến từ các đơn vị: TH Group, Cocacola, Bistis, Sunforg Pepsico Vietnam, FWD Vietnam, Google, Dunlopillo Vietnam và PNJ...

Kotler Awards Vietnam 2022 trao 2 giải cống hiến đóng góp cho cộng đồng Marketing cho bà Phan Bích Tâm - Country Manager (MMA Global tại Vietnam, Myanmar và Cambodia) và ông Trần Hoàng - Chủ tịch VietnamMarcom, Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam.

Bà Phan Bích Tâm - Country Manager (MMA Global tại Vietnam, Myanmar và Cambodia) và ông Trần Hoàng - Chủ tịch VietnamMarcom, Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam đón nhận giải Cống hiến vì những đóng góp cho cộng đồng Marketing

Ông Trần Hoàng - Chủ tịch VietnamMarcom, Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam và bà Phan Bích Tâm - Country Manager (MMA Global tại Vietnam, Myanmar và Cambodia) đón nhận giải Cống hiến vì những đóng góp cho cộng đồng marketing.

Lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, Kotler Awards Global đồng hành cùng các tổ chức marketing chuyên nghiệp và VietnamMarcom vinh danh những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà đạt chuẩn thế giới, chia sẻ những câu chuyện thành công với mạng lưới hơn 100 quốc gia của Giải thưởng do Giáo sư Philip Kotler sáng lập.

Giải thưởng Kotler giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp quốc gia bằng cách khuyến khích và lan tỏa thông tin về các cá nhân, doanh nghiệp có những đóng góp đột phá trong việc kiến tạo các giá trị hướng đến khách hàng, thành công chinh phục thị trường thông qua đa dạng các hoạt động marketing nhằm tăng tính cạnh tranh. Giải thưởng nhằm tôn vinh những chuyên gia marketing, nhà quản trị tiếp thị chiến lược và doanh nghiệp xuất sắc nhất.


An Mai
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới

Tờ báo NZ Herald News của New Zealand mới đây đã đưa ra top 7 bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó có Đà Nẵng của Việt Nam. Đây được xem là địa điểm lý tưởng để tắm nắng trong kỳ nghỉ mát vào mùa hè.