Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội

Sự kiện
07:35 PM 14/02/2022

Chiều 14/02/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội đã diễn ra tại văn phòng của Tạp chí, đánh dấu bước hợp tác chiến lược về tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trên toàn quốc.

Dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Xuân Lâm - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị; Bà Nhữ Thúy Hương Quỳnh - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị; Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Hội thể thao giải trí Hà Nội cùng đại diện hai bên đơn vị.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 1.

PGS.TS Hoàng Xuân Lâm – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Hội thể thao giải trí Hà Nội hoàn thành ký kết hợp đồng hợp tác

Được hình thành từ cộng đồng các môn thể thao đang phổ biến và được xã hội yêu thích, Hội thể thao giải trí Hà Nội ra đời với mục đích phát triển các môn thể thao góp phần tạo một sân chơi lành mạnh cũng như môi trường giúp những người yêu thích đam mê các môn thể thao cọ sát thi đấu và giải trí nhằm tạo chiến lược phát triển thể thao Hà Nội nói riêng và thể thao nước nhà nói chung.  

Với vai trò là cơ quan của Hội Marketing Việt Nam, việc ký kết hợp tác giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội được đánh giá là một sự kiện đúng thời điểm, thiết thực và ý nghĩa. Qua lễ ký kết này, các hoạt động thể thao trên toàn quốc sẽ có cơ hội phát triển, mang lại cho những người yêu thích thể thao những trải nghiệm thú vị, xây dựng một sân chơi lành mạnh, một môi trường rèn luyện và thi đấu thể thao an toàn, nhân văn.  

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 2.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 3.

Đại diện 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác

Cùng với đó, thông qua lễ ký kết, với sự tham gia của cơ quan truyền thông sẽ giúp Hội thể thao giải trí Hà Nội tuyên truyền, quảng bá được sâu rộng các hình ảnh, hoạt động của hội đến đông đảo mọi người; góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa và thu hút nguồn lực tham gia phát triển thể thao, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trên toàn quốc. Từ đó tạo thành một sân chơi lành mạnh cũng như môi trường giúp những người yêu thích đam mê các môn thể thao có cơ hội cọ sát, thi đấu và giải trí, giúp phong trào thể thao Việt Nam ngày càng phát triển, bám sát định hướng và chiến lược phát triển của nền thể thao Việt Nam.

Nắm bắt rõ nhận thức để thay đổi hành động, việc hợp tác chiến lược giữa hai bên sẽ tạo cơ hội cho những người yêu thể thao, muốn tham gia các hoạt động thể thao có thể tiếp cận được những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế; qua đó, góp phần xây dựng nền thể thao Việt Nam hội nhập hơn nữa với thể thao thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 4.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 5.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 7.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và Hội thể thao giải trí Hà Nội - Ảnh 8.

Lê Thủy
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.