Ký kết hợp tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế

Địa phương
09:30 AM 13/05/2022

Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của việc khám và điều trị bệnh bằng Bảo hiểm y tế (BHYT), chiều ngày 12/05/2022, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam và Hệ Thống Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng khám-chữa bệnh Bảo hiểm y tế (BHYT).

Theo hợp đồng ký kết, kể từ ngày 16/05/2022, Hệ thống phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ chính thức triển khai khám-chữa bệnh BHYT. Tất cả các đối tượng sử dụng thẻ BHYT được khám-chữa bệnh và hưởng các chế độ thanh toán BHYT theo quy định.

Ký kết hợp tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Ảnh 2.

Đại diện hai đơn vị trao hoa chúc mừng ký kết hợp tác thành công

Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Nam cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để các đối tượng có thẻ BHYT hưởng các quyền lợi khi khám-chữa bệnh tại Hệ thống phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ.

Với dấu mốc quan trọng này người bệnh không chỉ được hưởng đầy đủ quyền lợi từ chính sách BHYT mà còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ Hội An.

Ký kết hợp tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Ảnh 3.

Ký kết hợp tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Ảnh 4.

Quang cảnh Lễ ký kết hợp tác

Là một trong những địa chỉ khám tổng quát lớn trong danh sách các địa điểm khám sức khỏe uy tín ở tỉnh Quảng Nam và khu vực lân cận, Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ được xây dựng trên các tiêu chuẩn cụ thể, trang bị thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm. Phòng khám luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ phục vụ các khách hàng đang mắc phải các căn bệnh thuộc chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, bệnh lý thần kinh, cơ xương khớp…

Đến với Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ Hội An, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tụy hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Cùng với đó là đội ngũ Y – Bác sĩ, Điều dưỡng lành nghề, có trách nhiệm trong công việc; thường xuyên nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo, tập huấn với các các bác sĩ, chuyên gia; thường xuyên cập nhật các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến trên thế giới cùng với các trang thiết bị điều trị đạt tiêu chuẩn phục vụ cho công tác khám và điều trị tại Phòng khám.

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ kết hợp với cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại được phòng khám chú trọng đầu tư, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc vô cùng chu đáo với đội ngũ điều dưỡng, lễ tân đông đảo sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp bất kỳ thắc mắc trong quá trình thăm khám. Do đó, khi đến với Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ, người bệnh sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhanh chóng, quy trình khoa học, hiệu quả cao, hoàn toàn khác biệt với những cơ sở y tế khác trong nước.

Đặt lịch hẹn nhanh chóng, xếp chỗ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, tinh giản, thanh toán BHYT không phải chờ đợi là những điều người bệnh sẽ cảm nhận được tại Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ

Hotline: 18009444 (nhánh 2)

Cơ sở 1: 137 Hùng Vương, TT Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam

Cơ sở 2: 213 Tôn Đức Thắng, Tân An, Hội An, Quảng Nam


Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Bình luận
VMF - VMD 2022: Kết nối trí tuệ, sức mạnh cộng đồng Marketing Việt Nam VMF - VMD 2022: Kết nối trí tuệ, sức mạnh cộng đồng Marketing Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Marketing Việt Nam vào ngày 9/12/2022, Hội Marketing Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu 2 sự kiện thường niên của năm 2022 đó là Vietnam Marketing Festivals - VMF (Lễ hội Tiếp thị Việt Nam) và Vietnam Marketing Day 2022 - VMD (Ngày hội Tiếp thị Việt Nam).