Ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC

Diễn đàn
11:33 AM 25/12/2023

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị SESAN, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM, đã có buổi ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC. Dự ký kết có các nhà thầu đến từ các công ty xây dựng, các đơn vị cung ứng vật tư.

Với phương châm nhìn về tương lai mà còn sáng tạo ra tương lai. FPC là nơi hội tụ những người sáng tạo, linh hoạt, luôn nỗ lực hướng tới sự tiến bộ và đổi mới.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện "Bó Đũa", đây là niềm tin mãnh liệt về việc "hợp lực tạo nên sức mạnh và sự khác biệt. Chỉ có hợp lực mới giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao được khả năng cạnh tranh và thích ứng với điều kiện kinh doanh hiện tại.

Ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC- Ảnh 1.

Đại diện từng đơn vị FPC kí kết hợp tác liên minh.

Sản phẩm, dịch vụ và nhóm các giải pháp của FPC đưa đến cho khách hàng là các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, tổng thầu lợi ích cao nhất và trọn gói.

Thành lập ban đầu với 18 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện, nước, điện lạnh và điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy (MEPF) vào ngày 21/7/2023. Đến nay, FPC đã tập hợp được hơn 90 doanh nghiệp là các nhà sản xuất trực tiếp, nhà nhập khẩu và phân phối vật tư thiết bị, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị trực tiếp thi công. Các thành viên trong tập thể FPC tập hợp trên cơ sở tự nguyện, cùng nhau cam kết mạnh mẽ về chất lượng, giá thành và trách nhiệm cộng đồng.

Ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC- Ảnh 2.

Đại diện các đơn vị FPC kí kết hợp tác liên minh.

Bên cạnh việc giới thiệu cho nhau việc làm, đưa thông tin dự án đã được kiểm chứng, các mối quan hệ quan trọng để tiếp cận dự án. Quý IV/2023 ghi dấu ấn của sự hợp tác 1 dự án đầu tiên liên minh các thành viên cung cấp trọn gói giải pháp MEPF cho chủ đầu tư gồm Công ty AnZa (cung cấp và thi công hệ điện, nước, hồ bơi), Công ty Việt TECH (cung cấp và thi công hệ điện lạnh và điều hòa không khí), Công ty LAD (cung cấp tủ điện), Công ty An Bảo Minh (cung cấp và thi công hệ PCCC), Công ty Wolter (cung cấp quạt thông gió), Công ty Vít Việt (cung cấp vật tư phụ ty, cùm treo), Công ty Icool (phân phối hệ máy lạnh các loại)…

Ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC- Ảnh 3.

Các đơn vị FPC kí kết hợp tác liên minh.

Đại diện FPC cho biết, định hướng trong năm 2024 và tầm nhìn đến 2030 của FPC là tập thể các nhà cung cấp MEPF từng bước xây dựng hình ảnh tốt đẹp và niềm tin vững chắc cho các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các tổng thầu.

Ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC- Ảnh 4.

Các đơn vị liên minh nhà thầu FPC thể hiện sự đoàn kết

Nguyễn Khanh - Nguyễn Luân
Ý kiến của bạn