Ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm của Trần Anh Group

Doanh nghiệp
10:41 AM 21/02/2023

Mới đây, tại trụ sở chính của Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An), Trần Anh Group và các sàn giao dịch trực thuộc hệ thống đã có buổi ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm.

Theo Trần Anh Group, dù thị trường đang trong giai đoạn khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để Trần Anh Group khẳng định vị thế, tiềm lực phát triển và khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường. Sự kiện lần này cũng chính là cột mốc hợp tác phân phối chiến lược với kỳ vọng sẽ mang đến những đột phá mới cho thị trường trong năm nay và  nhiều cơ hội sở hữu, đầu tư những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng từ đơn vị phát triển Trần Anh Group.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã khẳng định vai trò và uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Tây TP.HCM và tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai. Các sản phẩm của Trần Anh Group được phát triển theo hướng bền vững, tập trung cư dân sinh sống đông đúc.

Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Của Trần Anh Group - Ảnh 1.

Điển hình là các dự án dân cư đã được Trần Anh Group phát triển thành công thu hút nhiều cư dân sinh sống như khu đô thị Phúc An City nổi bật với chung cư nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp tại Long An, khu đô thị Solar City, La Villa Green City, West Lakes Golf & Villas, Trần Anh Riverside, Phúc An Ashita,...

Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Của Trần Anh Group - Ảnh 2.

Đơn cử gần đây nhất là dự án Phúc An Asuka - khu đô thị mang phong cách Nhật đầu tiên tại TP. Châu Đốc được Trần Anh Group phát triển trong năm 2022 đã đánh dấu bước phát triển thành công đầu tiên của Trần Anh tại thị trường mới An Giang. 

Với quy mô hơn 2000 sản phẩm nhà phố biệt thự, shophouse tại trung tâm thành phố lễ hội Châu Đốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Phúc An Asuka đã và đang trở thành khu đô thị đa năng và sở hữu không gian sống đầy màu sắc với hơn 20 tiện ích phong cách Nhật độc đáo giúp nâng niu giá trị sống tinh thần cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Của Trần Anh Group - Ảnh 3.

Mỗi sản phẩm nhà ở do Trần Anh Group phát triển đều mang tâm huyết của người trong nghề, sự chuyên nghiệp và chất lượng để làm hành trang phát triển một tập đoàn bất động sản uy tín và ngày lớn mạnh trên thị trường, đồng thời kiến tạo những giá trị sống bền vững cho khách hàng.

N.K
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đến hết tháng 5/2023 có khoảng 71.500 doanh nghiệp công nghệ số đăng ký, hoạt động Đến hết tháng 5/2023 có khoảng 71.500 doanh nghiệp công nghệ số đăng ký, hoạt động

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, số doanh nghiệp công nghệ số đăng ký và đang hoạt động ước tính đến hết tháng 5/2023 khoảng 71.500 đơn vị, tăng 200 đơn vị so với tháng 4/2023.