Ký kết hợp tác phát triển dự án The Mansion Hội An

Địa phương
09:15 AM 13/03/2024

Ngày 12/3, Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Nông nghiệp SG Thành Đạt, đơn vị phát triển dự án Navi Property cùng Ngân hàng Bảo Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cho dự án The Mansion Hội An.

Dự án The Mansion Hội An là dự án khu đô thị đang tạo ra được sức thu hút đặc biệt với giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp tại TP. Hội An và TP. Đà Nẵng.

Vị trí chiến lược trên tuyến du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng; giáp ranh với thành phố Hội An. Từ The Mansion Hội An cư dân dễ dàng chạm đến nhiều tiện ích tiện nghi bậc nhất cùng những cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu vực này.

Ký kết hợp tác phát triển dự án The Mansion Hội An- Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án The Mansion Hội An

Nằm gần dòng sông Hoài thơ mộng, đến The Mansion Hội An sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi thiên nhiên và cảnh sắc hòa hợp với kiến trúc mang đậm chất phong cách sống "Xanh".

Các căn biệt thự với nét kiến trúc Indochine độc đáo, hoà mình cùng thiên nhiên tươi đẹp chính là điểm lý tưởng để tận hưởng cuộc sống bình yên, mang đến sự sang trọng và thanh lịch, đồng thời giữ được vẻ đẹp tinh tế của thời gian.

Theo đại diện liên danh đơn vị phát triển dự án là Navi Property chia sẻ: "The Mansion Hội An sở hữu vị trí chiến lược trong chuỗi đô thị động lực của thị xã Điện bàn, cửa ngõ mang tính chiến lược trong phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch của Quảng Nam, Đà Nẵng. Đây là một trong các dự án được tập trung đầu tư giúp thị xã Điện Bàn thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước nhằm định hướng phát triển lên thành phố của thị xã Điện Bàn giai đoạn 2025-2030.

Đồng thời, với vị trí giáp ranh với thành phố Hội An, The Mansion Hội An được định hướng quy hoạch trở thành một khu đô thị kết hợp nhu cầu dân sinh và nhu cầu cung cấp các dịch vụ du lịch như lưu trú, mua sắm, giải trí, góp phần thúc đẩy việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại địa phương. The Mansion Hội An sẽ là một trong các đô thị vệ tinh giúp giảm tải về cơ sở hạ tầng cho khu vực phố cổ".

PV
Ý kiến của bạn