Ký kết hợp tác phát triển và phân phối độc quyền siêu phẩm' Khu đô thị Dragon Pearl phía Tây Sài Gòn

Ngày 15/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM), Công ty CP. BĐS Đức Hòa Đông và Công ty CP TV&ĐT Bến Thành (Bến Thành Invest) liên danh Công ty CP. ĐT BĐS Phúc Thịnh (Công ty Phúc Thịnh) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển và phân phối độc quyền Dự án Dragon Pearl.

Đây là sự kiện lớn đánh dấu sự hợp tác giữa các bên trong việc phát triển, phân phối sản phẩm. Dự án KĐT Dragon Pearl có quy mô 48,1 ha với nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp, được coi là "siêu phẩm bất động sản" phía Tây Sài Gòn.

Các bên bắt tay cùng phát triển dự án.

Các bên bắt tay cùng phát triển dự án.

Tham dự buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện chủ đầu tư cho biết: Dragon Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư và được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/01/2021 và Sở Xây dựng Long An cấp phép ngày 05/02/2021.

Công ty Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư là Công ty CP. BĐS Đức Hòa Đông tin tưởng hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl. Đây là hai đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm năng và tiềm lực tài chính, sự am hiểu về thị trường, luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng cũng như tính hiệu quả trong công việc.

Tại buổi ký kết, ông Trần Hoàng Khải, Tổng Giám đốc Bến Thành Invest cho biết: "Hiện nay, dự án đang được gấp rút triển khai và chúng tôi dự kiến sẽ chào bán đợt 1 ra công chúng vào quý I/2022".

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Dragon Pearl phía Tây Sài Gòn

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Dragon Pearl phía Tây Sài Gòn

Được biết, thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản nội thành sang các vùng ven như huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa (Long An) đang ngày càng tăng cao… Cùng với đó là tâm lý của người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chuyển nhà ở sang các khu đô thị được đầu tư bày bản với nhiều tiện ích và không gian sống tốt hơn, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Dự án Dragon Pearl được xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa, Long An được đánh giá là khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất của tỉnh giáp ranh TP.HCM này.


Nguyễn Khanh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đỉnh thiêng Fansipan - Điểm tìm về của những "ngôi sao" Yoga Đỉnh thiêng Fansipan - Điểm tìm về của những "ngôi sao" Yoga

Ngày 19/3, hơn 500 vận động viên Yoga trên cả nước và quốc tế quy tụ tại Sun World Fansipan Legend, đồng diễn "Chào Mặt trời - Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời", tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.