Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang thăm và tặng quà cho các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại huyện miền núi Tri Tôn

Địa phương
09:45 AM 03/11/2021

Nhằm chia sẻ với chính quyền địa phương và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ngày 2/11, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an các tỉnh An Giang phối hợp cùng chính quyền địa phương, đến thăm hỏi và trao tặng 20 tấn gạo, 20.000 thang thuốc xông phòng COVID-19, 2.000 thùng mì và 5.000 khẩu trang y tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của người dân và động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, đồng lòng thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, tuân thủ quy định "5K" của Bộ Y tế, cùng nhau vượt qua lúc khó khăn để ổn định cuộc sống.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương trao quà cho người dân.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Tri Tôn còn đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm vẫn tăng cao, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn người dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch để bảo vệ cho bản thân, góp phần cùng huyện Tri Tôn phòng chống dịch hiệu quả trong thời gian tới.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an các tỉnh tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dich vàhướng dẫn người dân cách sử dụng thuốc xông phòng COVID-19.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và hướng dẫn người dân cách sử dụng thuốc xông phòng COVID-19.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đỉnh thiêng Fansipan - Điểm tìm về của những "ngôi sao" Yoga Đỉnh thiêng Fansipan - Điểm tìm về của những "ngôi sao" Yoga

Ngày 19/3, hơn 500 vận động viên Yoga trên cả nước và quốc tế quy tụ tại Sun World Fansipan Legend, đồng diễn "Chào Mặt trời - Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời", tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.