Lãnh đạo PC Quảng Nam thăm và làm việc với các Điện lực khu vực miền núi

Doanh nghiệp
10:23 PM 11/08/2022

Trong các ngày 09 và 10/8/2022, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với các đơn vị trên các huyện miền núi, trung du của tỉnh Quảng Nam gồm: Điện lực Hiệp Đức, Đông Giang và Đại Lộc.

Tại các buổi làm việc, lãnh đạo các Điện lực đã báo cáo tình hình hoạt động 7 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch triển khai hoàn thành nhiệm vụ QLVH lưới điện, công tác KD - DVKH các tháng còn lại của năm 2022.

Lãnh đạo PC Quảng Nam thăm và làm việc với các Điện lực khu vực miền núi - Ảnh 1.

Giám đốc PC Quảng Nam làm việc với Điện lực Đại Lộc

Giám đốc Công ty đã đánh giá cao sự nỗ lực của CBCNV các đơn vị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tập trung phát huy sức mạnh tập thể, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào công tác quản trị; phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện, chỉ tiêu tổn thất điện năng và đáp ứng công tác KD - DVKH nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt và an ninh quốc phòng tại các địa phương. Trên hết, CBCNV cần nâng cao ý thức tự bảo vệ mình trước những nguy cơ mất an toàn trong lao động, cũng như khi tham gia giao thông. Thời gian tới, Công ty sẽ từng bước đầu tư nâng cấp trang thiết bị công cụ đồ nghề, phương tiện cơ giới nhằm tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất lao động, cũng như xem xét điều động nhân lực có chuyên môn tốt để hỗ trợ cho các đơn vị.

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết và đặc biệt là mùa mưa bão sắp đến gần, Giám đốc Công ty yêu cầu các đơn vị triển khai rà soát công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và triển khai theo dõi và xử lý tốt hành lang an toàn lưới điện, gia cố các điểm xung yếu, chuẩn bị vật tư dự phòng xử lý sự cố.

Lãnh đạo các Điện lực tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công ty và hứa sẽ tập trung mọi nguồn lực triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ các tháng còn lại trong năm 2022 với phương châm "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả".

Phùng Sơn – Minh Tuấn
Ý kiến của bạn