Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chúc mừng Hội QNB nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Địa phương
10:26 AM 12/10/2021

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã gửi “Thư chúc mừng” đến toàn thể hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (Hội QNB). Cùng với những lời thăm hỏi nồng nhiệt và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng chí Lê Trí Thanh mong muốn mỗi hội viên sẽ nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững.

Đồng chí Lê Trí Thanh cho biết: Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 nhưng Hội QNB đã nỗ lực vượt qua và phát triển không ngừng, đồng thời có nhiều hoạt động hướng về quê hương, được lãnh đạo tỉnh và bà con quê nhà ghi nhận, đánh giá cao.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chúc mừng Hội QNB nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể như chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam; tổ chức thành công hội chợ OCOP tại TP.Hồ Chí Minh; thành lập Công ty OCOP QNB nhằm kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP địa phương và hợp tác đầu tư cùng các doanh nghiệp Quảng Nam; phối hợp tổ chức đưa đón bà con có hoàn cảnh khó khăn từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam về quê; hỗ trợ hàng hóa, thiết bị y tế, sách cho trẻ em Quảng Nam...

Với tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên của người con xứ Quảng, đồng chí Lê Trí Thanh tin tưởng các hội viên QNB sẽ đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay để QNB ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương Quảng Nam trong thời gian đến.

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là thời khắc cả nước vẫn đang đối mặt với tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19. Đây là bối cảnh chưa từng có trong tiền lệ khi COVID-19 tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Tuy vậy, đồng chí Lê Trí Thanh tin tưởng rằng các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Đồng chí khẳng định, lãnh đạo và bà con Quảng Nam sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành với tất cả doanh nhân Hội QNB trên chặng đường phía trước. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp, doanh nhân Hội QNB luôn tràn đầy nhiệt huyết, có thật nhiều sức khỏe, niềm tin, hạnh phúc và thành công để góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Được biết, Hội QNB là tổ chức xã hội - nghề nghiệp được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội sau khi được Hội Đồng hương tỉnh Quảng Nam phê duyệt, trực thuộc quản lý của Hội Đồng hương Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thực hiện tôn chỉ quy tụ, đoàn kết, yêu thương hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động hợp pháp và phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Trong những năm qua, Hội hoạt động trong các lĩnh vực kết nối và thúc đẩy sự phát triển của doanh nhân, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế theo quy định của pháp luật và theo Điều lệ Hội.

Cùng với doanh nhân Quảng Nam và TP Hồ Chí Minh, hội viên Hội QNB luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, góp phần quan trọng vào các thành tựu kinh tế - xã hội của cả nước.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Bình luận