Lào Cai: Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác Trường Quốc tế Canada

Địa phương
11:05 AM 05/07/2022

Mới đây, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác Trường Quốc tế Canada do ông Richard Tapajna Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Lào Cai: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tiếp xã giao Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada - Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi tiếp xã giao Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai

Tại đây, đồng chí Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai rất hoan nghênh và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada vì đã đến đầu tư xây dựng Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai, mang đến một nền giáo dục toàn diện và chương trình giáo dục hoàn thiện nhất cho các em học sinh tại tỉnh. 

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai sẽ có thêm nhiều hơn nữa những hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giáo dục giữa các giáo viên của Canada và giáo viên của Lào Cai; giữa trường Quốc tế Canada với các trường trên địa bàn tỉnh, để tỉnh Lào Cai có thể nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và hội nhập quốc tế.

Lào Cai: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tiếp xã giao Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada - Ảnh 2.

Đồng chí Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác

Trước sự tiếp đón thịnh tình của đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, ông Richard Tapajna đã thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo UBND tỉnh dành cho đoàn. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Trường Quốc tế Canada sớm được đầu tư, hoàn thiện.

Ông Richard Tapajna chia sẻ thêm: Dự kiến vào tháng 9/2022, Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hy vọng sự góp mặt của nhà trường sẽ mang đến một môi trường giáo dục toàn diện trên địa bàn tỉnh. Trong năm học đầu tiên, trường sẽ tuyển sinh 6 lớp, từ mẫu giáo đến lớp 5 và trong các năm tiếp theo sẽ tuyển sinh tới lớp 12, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho con em Lào Cai; đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao để kiến thiết quê hương, đất nước.

Hà Gái - Xuân Quý
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng

Sáng 26/11, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng.