LAVITA THUAN AN MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI VÀ HÀI HÒA THIÊN NHIÊN, ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ CHẤT LƯỢNG CAO CHO CỘNG ĐỒNG TRÍ THỨC TẠI BÌNH DƯƠNG.
LAVITA THUAN AN MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI VÀ HÀI HÒA THIÊN NHIÊN, ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ CHẤT LƯỢNG CAO CHO CỘNG ĐỒNG TRÍ THỨC TẠI BÌNH DƯƠNG.
LAVITA THUAN AN: SỐNG SANG, SỐNG XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH - Ảnh 2.

Sở hữu một không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và trải nghiệm tiện nghi, đủ đầy đang là chuẩn sống mới của cư dân tại những thành phố lớn. Người dân có nhu cầu rất cao trong việc tận hưởng bầu không khí trong lành. Đặc biệt, khi tốc độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng tại TP.Hồ Chi Minh và các địa phương lân cận, gây ra nhiều vấn đề về ô nhiễm không khí, tiếng ồn…

Các chuyên gia bất động sản nhìn nhận, trước nhu cầu thực tiễn của người dân, thị trường sẽ có những dự án chú trọng hơn vào chất lượng và không gian sống nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân và "đánh trúng" vào tâm lý người mua. Các không gian đô thị chú trọng phát triển mảng xanh, hướng đến việc chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho cư dân được kỳ vọng phát triển hơn.

Xu hướng này thể hiện rõ trong năm qua, khi người mua chú trọng tìm kiếm căn hộ được phát triển theo lối mở, hài hòa thiên nhiên và tiện ích đủ đầy. Đây gần như đã trở thành những tiêu chuẩn phải có đối với một dự án căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

LAVITA THUAN AN: SỐNG SANG, SỐNG XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH - Ảnh 3.

"Dự án này do Hưng Thịnh Land phát triển, đây là doanh nghiệp bất động sản có tiếng ở TP. Hồ Chi1 Minh với nhiều dự án chất lượng và đáp ứng nhu cầu ở thực, đặc biệt là dành cho những người trẻ tuổi. Điều này khiến cho nhiều người mua an tâm tìm hiểu dự án", đại diện sàn môi giới nói. 

Hiểu được điều này, Lavita Thuan An được kiến tạo không gian sống theo hướng xanh và tiện nghi cho cư dân. Theo đuổi phong cách sống xanh giữa lòng đô thị thông minh của Singapore, dự án sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và hài hòa cảnh quan, như đường chạy bộ dài phủ cây xanh bao quanh dự án, hồ bơi resort rộng đến 800 m2 theo mô hình thác nước tự nhiên ngay tại trung tâm dự án với trang thiết bị hiện đại hay khu vực sân khấu ngoài trời, khu tắm nắng…

Không chỉ đem đến không gian sống như nghỉ dưỡng, Lavita Thuan An còn tạo ấn tượng với lối thiết kế hiện đại nhằm tập trung tối đa vào sự tiện nghi cho cư dân. Theo đó mỗi căn hộ đều có ban công rộng thoáng, các khu chức năng đều được phân chia một cách hợp lý nhất để có thể lấy ánh sáng tự nhiên tới từng góc nhỏ trong mỗi căn hộ.

LAVITA THUAN AN: SỐNG SANG, SỐNG XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH - Ảnh 4.

Đội ngũ thiết kế cũng đặt để vào vai trò của người mua để hình dung cuộc sống trong tương lai tại Lavita Thuan An. Theo đó, những căn một phòng ngủ với diện tích nhỏ phù hợp với những người trẻ muốn có cuộc sống tự lập hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Trong khi đó, những gia đình có nhiều thành viên hơn có thể lựa chọn các căn 2-3 phòng ngủ. Mỗi ngày, cư dân có thể chạy bộ tại đường chạy bộ rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe tại khu gym, hồ bơi; trẻ em có thể thỏa sức khám phá tại khu vui chơi, các cư dân lão niên có thể tận hưởng bầu không khí trong lành giữa sắc xanh cây cỏ. Đây là lối sống mà cư dân hiện đại hướng đến, cân bằng giữa nhịp sống sôi động và những khoảnh khắc bình yên. 

Tại Bình Dương, nơi được mệnh danh là "thủ phủ công nghiệp" phía Nam và đang được quy hoạch theo hướng trở thành thành phố thông minh, việc phát triển các dự án căn hộ xanh, chất lượng, tiện nghi và tiệm cận chuẩn mực cao cấp của TP. Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng. Hướng phát triển này không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của đô thị thông minh Bình Dương tương lai, mở ra cơ hội gia tăng giá trị Bất động sản. 

LAVITA THUAN AN: SỐNG SANG, SỐNG XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH - Ảnh 5.

Lavita Thuan An hiện được xem là dự án có mức giá cạnh tranh tại khu vực, đồng thời áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi như thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán, chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra khách hàng còn được Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) và Ngân hàng Quân đội (MBBank) hỗ trợ chính sách vay với lãi suất ưu đãi từ 8,7%. 

HOTLINE: 19006958     -       http://lavitathuanan.com.vn/