LĐLĐ huyện Kiến Xương và Quỳnh Phụ: Trao hàng trăm suất quà Tết cho đoàn viên

Địa phương
09:45 AM 03/02/2021

Ngày 2/2, tại công ty TNHH Sơn Hà Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình Tết sum vầy trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ huyện Kiến Xương và Quỳnh Phụ (Thái Bình) trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên. - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên tại chương trình Tết sum vầy do LĐLĐ huyện Kiến Xương tổ chức

Ông Phạm Văn Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Tết sum vầy của LĐLĐ huyện sẽ được tổ chức tại 05 đơn vị, doanh nghiệp có đông công nhân lao động với 500 suất quà mỗi suất trị giá 700.000 đồng sẽ được trao cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên người lao động vượt qua những khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mặc dù đúng thời điểm bùng phát của dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì thế mà Tết sum vầy cho người lao động phải dừng lại, chúng tôi vẫn triển khai trên phương châm: Vừa phòng chống dịch vừa ấm lòng người lao động, tuy không sôi nổi nhưng vẫn trang trọng và đầm ấm.

LĐLĐ huyện Kiến Xương và Quỳnh Phụ (Thái Bình) trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên. - Ảnh 2.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Thị Như Phong trao quà của quỹ tấm lòng vàng Báo lao động cho 09 đoàn viên huyện Quỳnh Phụ, mỗi suất 1 triệu đồng

Cùng ngày LĐLĐ huyện Quỳnh cũng tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch nên LĐLĐ huyện sẽ trao đại diện cho 35 công nhân lao động còn lại hơn 700 suất quà sẽ được các CĐCS nhận và gửi về cho đoàn viên tại đơn vị của mình.

LĐLĐ huyện Kiến Xương và Quỳnh Phụ (Thái Bình) trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên. - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện, các thầy, cô giáo đến nhà trao quà cho em Nguyễn Thị Mai Linh học sinh lớp 6 trường tiểu học & Trung học cơ sở An Vũ

Ngoài đoàn viên được trao quà LĐLĐ huyện còn trao 30 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở An Vũ với mỗi suất là 500.000 đồng và 5 cân gạo từ sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần tập đoàn ThaiBinh Seed và LĐLĐ tỉnh.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.