LĐLĐ huyện Vũ Thư: Tặng quà đoàn viên, chúc tết và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19

Địa phương
09:44 AM 03/02/2021

Ngày 2/2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã thành lập đoàn tặng quà đoàn viên, chúc tết doanh nghiệp và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, UBND huyện, LĐLĐ huyện đã đến Công ty TNHH Creative Souce chúc tết doanh nghiệp động viên, thăm hỏi, tặng quà cho 150 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 85 triệu đồng trong đó LĐLĐ huyện trao 100 suất, Ủy ban MTTQ huyện trao 50 suất trị giá 15 triệu đồng, công đoàn công ty cũng trao 56 suất quà cho những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong năm 2020 với số tiền là 16,8 triệu đồng thời nghe báo cáo công tác phòng, chống dịch bệnh của công ty.

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư (Thái Bình) tặng quà đoàn viên, chúc tết doanh nghiệp, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19. - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, MTTQ VN huyện, LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên tại công ty TNHH Creative Souce

Tại Công ty TNHH giày Victory đoàn đã trao 86 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 700.000 đồng. Theo ông Chen Tongju - Giám đốc công ty: Sau khi dịch bùng phát tại Việt Nam thì công ty đã chỉ đạo nghiêm ngặt công tác phòng, chống dịch như thực hiện giãn ca sản xuất cho người lao động, phát khẩu trang cho người lao động, phun khử khuẩn toàn công ty, tất cả các xe ra vào công ty, lái xe đều có phòng riêng mặc bảo hộ, đối với tất cả những người nước ngoài đang làm việc tại công ty nếu không có lệnh của giám đốc thì không được ra khỏi công ty. 

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư (Thái Bình) tặng quà đoàn viên, chúc tết doanh nghiệp, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19. - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, UBND huyện, lãnh đạo công ty trao quà cho đoàn viên tại công ty TNHH giày Victory

Người lao động công ty sẽ trao 65 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, toàn bộ hơn 2000 công nhân đều có lương tháng thứ 13 là trên 3 triệu đồng/người. Tạm ứng lương trước cho người lao động để người lao động đón tết vui vẻ, bình an.

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư (Thái Bình) tặng quà đoàn viên, chúc tết doanh nghiệp, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19. - Ảnh 3.

Công ty TNHH giày Victory thực hiện giãn cách cho công nhân lao động trong nhà ăn tập thể của công ty

Ông Phạm Văn Trịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết: Với chủ trương là không để sót đoàn viên nào khó khăn mà không có quà tết. Trong dịp Tết Tân Sửu này LĐLĐ huyện trao 627 suất quà cho đoàn viên ở 45 đơn vị, doanh nghiệp với tổng số tiền gần 422 triệu đồng từ nguồn ngân sách của công đoàn, Ủy ban MTTQ VN huyện, quỹ tấm lòng vàng báo lao động, ngoài ra tiếp tục trao tặng 63 suất quà cho đoàn viên từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn