Lễ hội Cosplay, Anime và Manga lớn nhất miền Trung trở lại Danang Mikazuki

Địa phương
05:30 PM 06/07/2024

Tọa lạc tại bờ vịnh xinh đẹp ở phía Bắc thành phố Đà Nẵng, Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa là nơi sẽ diễn ra mùa thứ 3 của Nippon Ơi vào ngày 10 và 11/8/2024.

Với các tiện nghi nghỉ dưỡng như phòng nghỉ hướng biển cực rộng, các khu vực vui chơi, giải trí hấp dẫn: Công viên nước Mikazuki 365, Nami Beach Club và hơn 10 nhà hàng, dịch vụ ẩm thực bên trong khách sạn, Da Nang Mikazuki không chỉ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện trong và ngoài trời đa quy mô mà còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo của du khách khi tham gia Lễ hội Nippon Ơi 2024.

Lễ hội Cosplay, Anime và Manga lớn nhất miền Trung trở lại Danang Mikazuki- Ảnh 1.

Tham gia sự kiện, các bạn trẻ thỏa sức trải nghiệm các gian hàng Anime - Cosplay của các nhà xuất bản và nghệ sĩ tự do, cũng như sự kiện chào đón sự xuất hiện của các Cosplayer khách mời đặc biệt: DJ Haru, HASUKA, Kat Grey, Vammie, Umeko J.

Hòa mình vào sân khấu nhảy giao lưu Obon, trình diễn Yosakoi - điệu múa tinh hoa trong văn hóa Nhật Bản, các bạn trải nghiệm đa dạng các gian hàng giao lưu văn hóa, ẩm thực như mặc thử Yukata, xin thẻ cầu nguyện, thưởng thức trà đạo, v.v. và các gian hàng theo chủ đề thú vị khác.

Lễ hội Cosplay, Anime và Manga lớn nhất miền Trung trở lại Danang Mikazuki- Ảnh 2.

Chiêm ngưỡng và trở thành một phần của Sàn trình diễn Catwalk và Cuộc thi Cosplay 50 triệu đồng quy tụ hàng trăm Cosplayers khắp mọi miền tổ quốc, hóa  thân thành các nhân vật trong các bộ truyện, anime và game online nổi tiếng.

Giá vé ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng cho các hạng Tiêu chuẩn, VIP, SVIP và các combo 2 ngày tiện lợi, đặc biệt giảm 20% giá vé Nippon Ơi cho khách là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, du khách còn được nhận thêm ưu đãi 20% giá vé vui chơi tại Công viên nước Mikazuki 365 trong hai ngày diễn ra sự kiện khi mua vé Nippon Ơi 2024...

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.