Lễ ký kết hợp tác chiến lược Tây Đô Land & Eurowindow Holding

Doanh nghiệp - Doanh nhân
12:54 PM 29/11/2021

Vừa qua, tại tòa nhà Eurowindow Office Building (số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội), đã diễn ra Lễ ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm Shop thương mại Luxury khu đô thị Eurowindow Garden City Thanh Hóa giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Tây Đô phối hợp cùng Chủ đầu tư Eurowindow Holding.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Tây đô Land & Eurowindow Holding - Ảnh 1.

Lễ ký hợp tác chiến lược phân phối dự án Eurowindow Garden City

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Tây Đô (Tây Đô Land) là đối tác chiến lược đã đồng hành cùng Eurowindow Holding phân phối thành công nhiều dự án BĐS trên khắp cả nước và là một trong những sự lựa chọn tin cậy của Chủ đầu tư. Sự kiện là một dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự hợp tác và phát triển bền vững giữa hai bên, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa đến gần hơn với những chủ nhân xứng tầm.

Theo ông Nguyễn Trọng Nhân – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding: "Với mục tiêu kiến tạo nên các dự án bất động sản đẳng cấp, đồng bộ, quy mô lớn, Eurowindow Holding đã tin tưởng lựa chọn Tây Đô Land và mong muốn đại lý sẽ phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, giới thiệu các dự án tiềm năng đến với khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Tây đô Land & Eurowindow Holding - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Tây đô Land & Eurowindow Holding - Ảnh 3.

Thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất, Tây Đô Land luôn lựa chọn, tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với kim chỉ nam "Hợp Tác – Phát Triển – Thịnh Vượng" Tây Đô Land quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Tây Đô (Tây Đô Land)

Địa chỉ: Số 38 Trịnh Ngọc Điệt, P. An Hưng, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0948.045.867

Email: diaoctaydo.vn@gmail.com

PV
Ý kiến của bạn